Khai mạc hội thi chung khảo giảng viên lý luận chính trị giỏi

26 Tháng 11, 2018 | 22:27

Ngày 26-11, tại TP HCM, Ban Tuyên giáo trung ương đã khai mạc Hội thi chung khảo giảng viên lý luận chính trị giỏi toàn quốc năm 2018.

Tham dự hội thi có 21 thí sinh là giảng viên chuyên trách và giảng viên kiêm chức được lựa chọn từ 130 cuộc thao giảng; các cuộc thi cấp huyện, thị, tỉnh, thành phố; cấp cụm đã diễn ra trong tháng 9 và tháng 10 vừa qua.

Khai mạc hội thi chung khảo giảng viên lý luận chính trị giỏi - Ảnh 1.

Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Phuông phát biểu khai mạc hội thi

Tại hội thi, các thí sinh sẽ trình bày nội dung thi chương trình sơ cấp lý luận chính trị và các chương trình như: học tập lý luận chính trị dành cho học viên lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng; bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới; bồi dưỡng công tác Đảng cho bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở...

Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Phuông cho biết dựa vào kết quả hội thi, Ban Tuyên giáo Trung ương sẽ phát hiện và giải quyết những vấn đề mới nảy sinh trong quá trình thực hiện các chương trình giáo dục lý luận chính trị, tạo cơ sở cho việc hoàn thiện hơn nữa về nội dung, phương pháp giảng dạy ở các trung tâm bồi dưỡng chính trị cấp huyện trong toàn quốc. Từ đó, góp phần triển khai tốt các nghị quyết, chỉ thị, quy định, kết luận của trung ương về công tác giáo dục, đào tạo lý luận chính trị.

Tin-ảnh: B.Ngọc

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).