Khiển trách giám đốc Trung tâm văn hóa huyện lấy xe công chở vợ con đi du lịch

11 Tháng 10, 2020 | 12:22

(NLĐO) - Giám đốc Trung tâm Văn hóa thông tin - thể thao (VHTT – TT) một huyện ở Quảng Bình đã bị kỷ luật khiển trách vì dùng xe công chở vợ con đi du lịch.

Sáng 11-10, UBND huyện Minh Hóa (Quảng Bình) - cho biết cơ quan này vừa quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách ông Cao Hữu Cường - giám đốc Trung tâm VHTT-TT huyện vì vi phạm các quy định trong việc quản lý, sử dụng xe công.

Khiển trách giám đốc Trung tâm văn hóa huyện lấy xe công chở vợ con đi du lịch - Ảnh 1.

Xe biển xanh 73B – 0532, do Trung tâm VHTT-TT huyện Minh Hoá quản lý được ông Cao Hữu Cường dùng đi tham quan du lịch Rục Mòn

Sau khi khiển trách về mặt chính quyền, UBND huyện Minh Hóa đã báo cáo Ban Thường vụ huyện ủy để có hình thức xử lý kỷ luật về mặt Đảng.

Trước đó, người dân phát hiện 1 chiếc ô tô biển xanh, BKS: 73B - 0532 do Trung tâm VHTT - TT huyện Minh Hoá quản lý, chở ông Cao Hữu Cường cùng vợ con ông này đi tham quan tại điểm du lịch Rục Mòn ở xã Trung Hóa, huyện Minh Hóa.

Việc này khiến nhiều người chứng kiến rất bức xúc. Một số người sau đó đã ghi lại hình ảnh này và phản ánh tới các cơ quan chức năng.

Ông Cường thừa nhận có việc sử dụng xe công để đi tham quan du lịch vào ngày nghỉ và phân bua rằng: "Nhân tiện vừa đi đón hài cốt liệt sĩ trên nghĩa trang về nên cho anh em đi chơi".

Cùng tham gia chuyến du lịch hôm đó còn có ông Đinh Thanh Duẩn - phó giám đốc Trung tâm VHTT - TT huyện Minh Hoá, nhưng ông Duẩn không thừa nhận sự việc trên và nói bản thân ông tự thuê xe công nông chở vào điểm du lịch Rục Mòn, chứ không liên quan gì xe công. Xe hôm đó do lái xe chở giám đốc và vợ con đi chơi.

HOÀNG PHÚC

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).