Không xin được đồng nghiệp qua chốt kiểm dịch, kẻ say xỉn đâm thành viên tổ công tác

11 Tháng 08, 2021 | 16:00

(NLĐO) – Sau khi bảo lãnh đồng nghiệp qua chốt kiểm dịch Covid-19 nhưng không được, người đàn ông trong tình trạng say xỉn liền chửi bới, hăm dọa và hành hung thành viên tổ công tác.

Ngày 11-8, Công an thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định cho biết cơ quan CSĐT của đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trương Quang Trường (51 tuổi; ngụ xã Nhơn Thọ, thị xã An Nhơn) về hành vi chống người thi hành công vụ.

Không xin được đồng nghiệp qua chốt kiểm dịch, kẻ say xỉn đâm thành viên tổ công tác - Ảnh 1.

Thị xã An Nhơn vẫn đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy Trương Quang Trường là công nhân thủy nông của Xí nghiệp Thủy Lợi 4, thuộc Công ty TNHH Khai thác công trình thủy lợi Bình Định. Chiều 3-8, Trường đến xã Nhơn Lộc (thị xã An Nhơn) để kiểm tra nước tại các kênh, đập phục vụ tưới tiêu.

Sau khi kiểm tra xong, Trường gọi điện thoại rủ đồng nghiệp cùng đơn vị là ông Nguyễn Hùng đi về cùng. Tuy nhiên, do ông Hùng không đủ giấy tờ để qua chốt kiểm dịch theo quy định nên không về. Nghe vậy, Trường hứa sẽ bảo lãnh cho ông Hùng qua chốt.

Sau đó, Trường điều khiển mô tô đi trước, còn ông Hùng chạy xe máy theo sau. Khi đến chốt kiểm soát dịch Covid-19 số 1, thuộc thôn Tân Lập, xã Nhơn Lộc, Trường xuất trình đầy đủ giấy tờ nên được qua chốt, còn ông Hùng không cung cấp đủ giấy tờ nên tổ công tác không cho qua. Thấy vậy, Trường đòi bảo lãnh cho ông Hùng qua chốt nhưng tổ công tác không đồng ý.

Không xin được đồng nghiệp qua chốt kiểm dịch, kẻ say xỉn đâm thành viên tổ công tác - Ảnh 2.

Một chốt kiểm dịch trên địa bàn Bình Định

"Quê độ" với đồng nghiệp, Trường liền chửi bới, hăm dọa và rút cây sắt mang theo hành hung, đâm vào bụng thành viên tổ công tác phòng chống dịch. Ngay sau đó, Trường bị các thành viên tổ công tác khống chế đưa đến trụ sở công an xã Nhơn Lộc để xử lý theo quy định.

Theo Công an xã Nhơn Lộc, thời điểm xảy ra vụ việc, Trương Quang Trường điều khiển mô tô đến chốt kiểm dịch trong tình trạng say xỉn. Đồng thời, lúc này toàn thị xã An Nhơn đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Không xin được đồng nghiệp qua chốt kiểm dịch, kẻ say xỉn đâm thành viên tổ công tác - Ảnh 3.
Đức Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).