Lâm Đồng: Học sinh bị sốt cao khi tiếp xúc với 3 người Trung Quốc đã xuất viện

06 Tháng 02, 2020 | 09:36

(NLĐO) - Em B.T.A.L (học sinh ở huyện Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng) sốt cao sau khi tham gia bán thức ăn nhanh tại 1 khu du lịch ở TP Bảo Lộc, có tiếp xúc với 3 người Trung Quốc đã được điều trị khỏi bệnh và được xuất viện.

Sáng 6-2, ông Huỳnh Ngọc Thành, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa II Lâm Đồng tại TP Bảo Lộc, cho biết bệnh nhân nhập viện theo dõi điều trị nghi bị nhiễm virus corona vừa được xuất viện vào chiều ngày 5-2. Bệnh nhân này xác định bị sốt siêu vi.

Lâm Đồng: Học sinh bị sốt cao khi tiếp xúc với 3 người Trung Quốc đã xuất viện - Ảnh 1.

Trường em B.T.A.L đang theo học.

"Bệnh nhân tỉnh táo, không còn sốt, không đau họng, sao chụp X-quang không thấy tổn thương thâm nhiễm bất thường (hình ảnh Tim, Phổi trong giới hạn bình thường). Kết quả chẩn đoán của bệnh viện theo dõi do sốt siêu vi và bệnh nhân được làm thủ tục xuất viện chiều ngày 5-2 trong tình trạng sức khỏe tốt" - ông Thành thông tin.

Trước đó, Báo Người Lao Động đã thông tin, sáng 4-2, ông Bùi Văn Hùng, Chủ tịch UBND huyện Đạ Tẻh (Lâm Đồng), xác nhận có trường hợp một học sinh ở huyện đang nhập viện tại Bệnh viện II Lâm Đồng (TP Bảo Lộc) để cách ly theo dõi với triệu chứng sốt cao sau khi có tiếp xúc với 3 người Trung Quốc ở khu du lịch trong dịp Tết Nguyên đán.

Lâm Đồng: Học sinh bị sốt cao khi tiếp xúc với 3 người Trung Quốc đã xuất viện - Ảnh 2.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng chuẩn bị sẵn sàng khu vực cách ly điều trị khi cần.

Lâm Đồng: Học sinh bị sốt cao khi tiếp xúc với 3 người Trung Quốc đã xuất viện - Ảnh 3.

Nhiều người tình nguyện đến khám tầm soát virus corona tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng.

Đình Thi

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).