Liên tục bị ném bom xăng, tạt sơn vào nhà

20 Tháng 10, 2017 | 18:41

(NLĐO) - Gần chục lần trong 1 tháng, gia đình bà H. bị ném bom xăng, tạt sơn đỏ loang lổ phía ngoài cửa, bị ném gạch đá và các loại chai vỡ, chất bẩn, thậm chí dùng hung khí chém vào cửa.

Bà Nguyễn Thị H. (38 tuổi, ngụ ấp 1C, xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) cho biết gần 1 tháng nay, gia đình bà bị nhóm người khủng bố bằng cách ném bom xăng, tạt sơn và chất bẩn vào nhà, ô tô.

Liên tục bị ném bom xăng, tạt sơn vào nhà - Ảnh 1.

Gia đình bà H. bị khủng bố bằng cách tạt sơn lên cửa

Bà H. cho hay thời gian trước, bà có cho vay nợ hơn 200 triệu đồng nhưng không đòi được nên sau đó bên vay và bên cho vay cùng ra tòa để giải quyết. Trong lúc vụ việc đang được tòa án xử lý thì hằng ngày gia đình bà liên tục bị uy hiếp.

Lần gần đây nhất cách hơn 1 tuần, gia đình bà H. bị người lạ ném bom xăng vào nhà lúc nửa đêm khiến lửa bùng cháy.

Trước đó, liên tục gần chục lần trong 1 tháng, gia đình bà H. bị tạt sơn đỏ loang lổ phía ngoài cửa, bị ném gách đá và các loại chai vỡ, chất bẩn, thậm chí dùng hung khí chém vào cửa.

Các hình ảnh về vụ "khủng bố" đều được camera ghi lại. Tại hiện trường, các dấu tích vẫn còn lưu lại.

Liên tục bị ném bom xăng, tạt sơn vào nhà - Ảnh 2.

Camera đã ghi lại hình ảnh nhà bà H. bị ném bom xăng lúc nửa đêm

"Gia đình tôi bị ném bom xăng và tạt sơn vào cửa nhà lúc nửa đêm, ném chất bẩn vào nhà ngay giữa ban ngày. Chúng tôi cho rằng nguyên nhân là từ việc cho vay mượn nợ đang được giải quyết. Gia đình tôi đang rất lo sợ, đã cầu cứu cơ quan chức năng nhưng đến nay vẫn chưa được giải quyết" - chị H. bức xúc.

Tin -ảnh: H.Xuân

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).