Lý do gắn camera an ninh ở nhà riêng cán bộ Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng

29 Tháng 09, 2019 | 09:39

(NLĐO) – Theo Phó Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng, dự toán kinh phí gần 1 tỉ đồng lắp camera an ninh tại nhà riêng của các cán bộ trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy vì ngoài camera còn có màn hình, đầu thu... đều được thẩm định giá.

Liên quan đến việc Tỉnh ủy Sóc Trăng lắp camera an ninh nhà riêng cho tất cả cán bộ trong Ban Thường vụ với kinh phí dự kiến gần 1 tỉ đồng, ông Huỳnh Văn Sum, Phó Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng, cho biết việc lắp đặt camera đã thực hiện từ 2-3 tháng trước. Dự toán kinh phí gần 1 tỉ đồng vì ngoài camera còn có màn hình, đầu thu... đều được thẩm định giá.

Lý do gắn camera an ninh ở nhà riêng cán bộ Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng - Ảnh 1.

Quyết định của Tỉnh ủy Sóc Trăng về việc cấp kinh phí lắp đặt camera an ninh tại nhà riêng của các cán bộ trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Trả lời với một tờ báo, đại tá Nguyễn Minh Ngọc, Phó Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng, cho biết đơn vị này từng kiến nghị cấp trên lắp camera tại trụ sở các cơ quan Đảng, Nhà nước và cán bộ trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy vì đây là mục tiêu bảo vệ của cơ quan công an.

Trước đó, vào ngày 23-4, ông Huỳnh Văn Sum đã ký quyết định về việc cấp kinh phí lắp đặt camera an ninh tại nhà riêng của các cán bộ trong Ban Thường vụ (16 người) theo tờ trình của Văn phòng Tỉnh ủy. Quyết định giao dự toán kinh phí không tự chủ từ nguồn dự phòng ngân sách đảng cho Văn phòng Tỉnh ủy và được bảo mật gần 982 triệu đồng.

TÂM QUÂN

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).