MC Quyền Linh tham gia chương trình “Dân hỏi – Thành phố trả lời”

24 Tháng 08, 2021 | 19:15

(NLĐO) - Chương trình “Dân hỏi – Thành phố trả lời” được phát trực tiếp trên facebook của Trung tâm Báo chí TP HCM và MC Quyền Linh sẽ là người dẫn dắt chương trình


Ngày 24-8, Trung tâm Báo chí TP HCM cho biết Chương trình phát sóng trực tiếp (livestream) với tên gọi “Dân hỏi – Thành phố trả lời” được tổ chức vào 20 giờ hằng ngày, bắt đầu từ tối 24-8 và kết thúc ngày 6-9.

Chương trình sẽ được phát trên Facebook của Trung tâm Báo chí TP HCM (https://www.facebook.com/trungtambaochi.tphcm/). Đây là chương trình do Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM phối hợp với Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) tổ chức, thực hiện.

MC Quyền Linh tham gia chương trình “Dân hỏi – Thành phố trả lời” - Ảnh 1.

Công an TP HCM kiểm tra giấy đi đường của shipper

Chương trình livestream này nhằm tuyên truyền, cung cấp kịp thời, đầy đủ những thông tin chính thống và giải đáp cụ thể thắc mắc của người dân về công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại TP HCM.

Tham gia Chương trình có ông Lê Quang Tự Do – Phó Cục trưởng Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông; đại diện Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM và MC Quyền Linh.

MC Quyền Linh tham gia chương trình “Dân hỏi – Thành phố trả lời” - Ảnh 2.

MC Quyền Linh sẽ dẫn chương trình “Dân hỏi – Thành phố trả lời”

Tại các buổi livestream, chương trình sẽ thông tin một số nội dung chính liên quan đến vắc-xin và công tác tiêm vắc-xin; tình hình diễn biến dịch bệnh, số ca nhiễm mới, số ca khỏi bệnh, số ca tử vong theo từng đơn vị quận/huyện trên địa bàn TP HCM.

Đồng thời, chương trình cũng thông tin đến người dân những quy định, chính sách mới của TP HCM trong công tác phòng, chống dịch Covid-19; công tác mua và nhập vắc-xin, thông tin về các loại thuốc hỗ trợ, điều trị bệnh Covid-19 và điều trị F0 tại nhà. Các tin tức sai sự thật, tin chưa được kiểm chứng xuất hiện trong ngày; giải đáp, phản hồi cho người dân cũng nằm trong nội dung phát trực tiếp.

Đặc biệt, chương trình cũng tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi của người dân được ghi nhận từ các kênh chính thống như: Sở Y tế TP HCM, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP HCM, Tổng đài 1022 và các câu hỏi được gửi đến trong buổi livestream.

Chương trình phát trực tiếp (livestream) còn được truyền dẫn qua các kênh:

1. Fanpage Cờ Đỏ Tp. Hồ Chí Minh (https://m.facebook.com/codotphcm/)

2. Fanpage Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh

(https://www.facebook.com/thanhdoanthanhphohochiminh/)

3. Fanpage Hệ thống 1022 của TP. Hồ Chí Minh

(https://www.facebook.com/1022tphcm)

4. Fanpage Nghệ sĩ Quyền Linh (https://www.facebook.com/mquyenlinh)

5. Fanpage Yeah1 TV (https://www.facebook.com/yeah1tv)

6. Fanpage của các quận, huyện, TP. Thủ Đức

7. Fanpage của các tổ chức Đoàn thể trên địa bàn Thành phố (Hội Liên hiệp Thanh niên Thành phố, Sinh viên Thành phố Bác (Hội Sinh viên Thành phố), Thiếu nhi Thành phố Bác (Hội Đồng đội Thành phố), trang của các cơ sở Đoàn trên địa bàn thành phố, các đơn vị sự nghiệp.


PHẠM DŨNG

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).