Mời phóng viên quốc tế tác nghiệp thượng đỉnh Mỹ-Triều tham quan miễn phí Hà Nội, Hạ Long, Ninh Bình

24 Tháng 02, 2019 | 19:10

(NLĐO)- Phóng viên quốc tế tác nghiệp tại Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều được mời đăng kí tham gia tour du lịch miễn phí Hà Nội, Hạ Long, Ninh Bình.

Mời phóng viên quốc tế tác nghiệp thượng đỉnh Mỹ-Triều tham quan miễn phí Hà Nội, Hạ Long, Ninh Bình - Ảnh 1.

Phóng viên quốc tế có mặt tại ga Đồng Đăng, Lạng Sơn - Ảnh: Huy Thanh

Ông Hà Văn Siêu, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, cho biết tổng cục đang phối hợp với các đơn vị lữ hành lập kế hoạch, tổ chức cho phóng viên quốc tế đến Hà Nội tác nghiệp tại Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều lần hai tham gia các tour du lịch ngắn ngày quanh Hà Nội, Hạ Long, Ninh Bình.

Theo đó, các phóng viên quốc tế có thẻ tác nghiệp tại sự kiện trên có thể đăng ký danh sách tại Trung tâm Báo chí quốc tế (IMC).

Lãnh đạo Tổng cục Du lịch đánh giá Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên lần hai chính là sự kiện "vàng" thu hút khách du lịch quốc tế đến với Việt Nam trong thời gian tới.

Ngành du lịch coi sự kiện này là cơ hội quảng bá tại chỗ hiệu quả, thông qua việc có khoảng 3.000 phóng viên của các cơ quan, báo chí quốc tế tham dự đưa tin sự kiện này.

Mời phóng viên quốc tế tác nghiệp thượng đỉnh Mỹ-Triều tham quan miễn phí Hà Nội, Hạ Long, Ninh Bình - Ảnh 2.

Phóng viên tác nghiệp tại lễ khai trương Trung tâm Báo chí quốc tế

Phó tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch cho biết đã chuẩn bị 4 đoạn clip quảng bá về du lịch Việt Nam như: Việt Nam vẻ đẹp bất tận, ẩm thực, di sản và biển để gửi tặng các phóng viên báo chí quốc tế. Tại trung tâm báo chí, tổng cục cũng cung cấp, bố trí những hình ảnh nhận diện về đất nước, con người Việt Nam, những thông tin giới thiệu về du lịch Việt Nam, những điểm đến được yêu thích, hình ảnh đặc sắc của các vùng miền.

Tổng cục Du lịch đã lên kế hoạch phối hợp với UBND TP Hà Nội và các cơ quan chức năng tăng cường giám sát, kiểm tra chất lượng dịch vụ cung cấp cho các đoàn đại biểu cao cấp các nước, phóng viên báo chí quốc tế cùng khách du lịch quốc tế.

Yến Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).