Ngô Thanh Vân lại vắng mặt trong cuộc làm việc về vụ đưa tin virus corona

06 Tháng 02, 2020 | 17:58

(NLĐO) - Theo kế hoạch, sáng 6-2, diễn viên điện ảnh Ngô Thanh Vân phải làm việc với Sở Thông tin – Truyền thông TP HCM quanh việc đưa thông tin sai về dịch bệnh do virus corona trên mạng xã hội, song nữ diễn viên này đã không đến.

Chiều 6-2, ông Từ Lương, Giám đốc Sở Thông tin – Truyền thông TP HCM, cho biết Ngô Thanh Vân vẫn không có mặt tại sở mà cử người đại diện đến dự.

Ngô Thanh Vân lại vắng mặt trong cuộc làm việc về vụ đưa tin virus corona - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Ngô Thanh Vân (Ảnh: NLĐO)

Đây là lần thứ 2, Ngô Thanh Vân vắng mặt và cử người đại diện khi Sở Thông tin – Truyền thông TP HCM mời làm việc vì đưa thông tin sai về dịch bệnh do virus corona trên mạng xã hội. Lần trước là vào ngày 3-2.

Ông Từ Lương cho hay Sở Thông tin – Truyền thông TP HCM đã chấp nhận lùi ngày làm việc với Ngô Thanh Vân vào ngày mai, 7-2, hoặc tuần sau.

Theo ông Từ Lương, Sở Thông tin – Truyền thông TP HCM ghi nhận những hợp tác bước đầu của các nghệ sĩ nhưng sở chỉ làm việc với người có tên trong giấy mời, làm việc trên tinh thần có tình, có lý, giúp nghệ sĩ chia sẻ và đồng hành cùng hệ thống chính trị trong việc phòng chống dịch bệnh và không gây hoang mang, lo sợ cho xã hội.

Trước đó, sáng 31-1, diễn viên Ngô Thanh Vân cập nhật trạng thái trên fanpage về tình trạng hãng hàng không vẫn có chuyến bay từ Vũ Hán - Trung Quốc về Việt Nam giữa đại dịch virus corona, trong khi trước đó, Cục Hàng không đã dừng cấp phép các chuyến bay từ Việt Nam đi Vũ Hán và ngược lại.

Ngô Thanh Vân, Đàm Vĩnh Hưng và Cát Phượng là 3 nghệ sĩ được Sở Thông tin - Truyền thông TP HCM mời làm việc vì đưa thông tin không xác thực về dịch bệnh do virus corona.

Lịch làm việc của Cát Phượng và Đàm Vĩnh Hưng được ấn định vào ngày 10 và 11-2.

Phan Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).