Người đàn ông chết cháy gần công ty chưa rõ nguyên nhân

02 Tháng 09, 2017 | 20:32

(NLĐO)- Thấy mùi khét trong khu vực đám cháy sát bờ tường một công ty ở Long An, một số nhân viên đến xem thì phát hiện thi thể một người đàn ông

Chiều 2-9, phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Long An phối hợp Công an huyện Đức Hòa khám nghiệm hiện trường phát hiện thi thể bị cháy để xác định tên tuổi, địa chỉ và nguyên nhân dẫn đến cái chết của người đàn ông nằm cạnh bờ rào một công ty.

Người đàn ông chết cháy gần công ty chưa rõ nguyên nhân - Ảnh 1.

Khu vực phát hiện thi thể

Khoảng 9 giờ cùng ngày, một số nhân viên bảo vệ đi kiểm tra khu vực trong công ty, đến bờ tường công ty V.T nằm vị trí Lô 22 đường An Hạ, khu công nghiệp Tân Đức thuộc ấp Bình Tiền 1, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa phát hiện ở góc khuất bên trong đám cỏ rậm có khói bốc lên cùng mùi khét.

Thấy vậy, họ quyết định đi vào để nắm sự việc. Sau đó, tất cả hốt hoảng khi phát hiện thi thể người đàn ông bị cháy đen từ vùng ngực trở xuống, phần bờ vai đến đầu bị cháy xém nhưng vẫn còn nhân dạng.

Người đàn ông chết cháy gần công ty chưa rõ nguyên nhân - Ảnh 2.

Phát hiện thi thể cạnh bờ rào công ty V.T.

Người đàn ông chết cháy gần công ty chưa rõ nguyên nhân - Ảnh 3.

Khu vực xung quanh toàn cây cỏ

Người đàn ông chết cháy gần công ty chưa rõ nguyên nhân - Ảnh 4.

Thi thể được phát hiện sát bờ tường

Người đàn ông chết cháy gần công ty chưa rõ nguyên nhân - Ảnh 5.

Thi thể người đàn ông

Nhận được tin báo, Công an huyện Đức Hòa nhanh chóng có mặt kiểm tra xung quanh nhưng không tìm được giấy tờ tùy thân. Công tác giải phẫu tử thi được tiến hành sau đó, nhưng vẫn chưa xác định nguyên nhân cái chết.

Được biết, nạn nhân chết cháy khoảng 45 tuổi.

Tin-ảnh: H.Minh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).