Người đòi đánh thanh niên quay clip CSGT: "Tôi bị oan" (!?)

08 Tháng 09, 2017 | 19:12

(NLĐO) – Người lạ mặt chặn xe máy của 1 thanh niên đòi đánh vì quay CSGT Rạch Chiếc (TP HCM) đã trần tình với phóng viên Báo Người Lao Động.

Nguồn tin riêng của Báo Người Lao Động xác nhận ông Nguyễn Văn Hào (37 tuổi; ngụ quận 9, TP HCM) là người đàn ông xuất hiện trong clip đứng cạnh 2 chiến sĩ Đội CSGT Rạch Chiếc, Phòng Cảnh sát Đường bộ - Đường sắt (PC67) Công an TP HCM. 

Ông Hào đã đuổi theo một thanh niên vì quay clip CSGT đang làm việc. 

Tối 8-9, ông Hào chủ động liên hệ phóng viên Báo Người Lao Động để trần tình về vụ việc sau gần một ngày bỏ trốn khỏi địa phương. 

Người đòi đánh thanh niên quay clip CSGT: Tôi bị oan (!?) - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Hào, người đàn ông trong clip.

* Phóng viên: Ông có thể trình bày toàn bộ vụ việc liên quan đến clip lan truyền trên mạng?

- Tôi bị oan. Trước khi clip đó được ghi hình thì một thanh niên quẹt vào xe gắn máy của tôi. Sau đó, tôi chạy về cầu vượt Trạm 2 để tìm người này nhưng không thấy nên vào gặp 2 chiến sĩ CSGT để trình bày vụ việc.

Không hiểu sao 2 CSGT này không tiếp nhận mà lo bắt xe gắn máy. Cuối cùng, thấy kẻ gây tai nạn cho tôi nên tôi đuổi theo.

Tới nơi, tôi không hề đánh thanh niên đó mà đòi lên công an đối chứng. Tuy nhiên, người này không chịu lên và nói "camera hành trình" gì đó rồi tông xe tôi và bỏ chạy.

Tôi khẳng định  không có việc tôi đập nát điện thoại người thanh niên này. Xin mọi người đừng vu khống tôi. Cuộc sống tôi đảo lộn, tối qua đến giờ tôi không dám về nhà, gia đình lo lắng.

* Nhiều người, kể cả các phóng viên từng chụp hình ở Trạm 2, cũng bị người lạ xông vào đòi hành hung vô cớ với lý do va quẹt xe. Sao câu chuyện của ông trùng hợp vậy?

- Câu chuyện của người ta tôi không biết. Tôi nói đúng nên tôi không sợ.

* Ông có dám khẳng định mình không hề quen biết lực lượng CSGT hay không?

- Tôi khẳng định điều này.

* Nhưng tại sao nhiều hình ảnh trên mạng cho thấy ở các thời điểm khác nhau, ông đứng chung với CSGT?

- Nếu trên mạng có thì anh cho tôi xem hình. Xin đừng lấy hình của người này ghép vào hình của người kia. Tôi mới xem trên mạng thấy 2 anh CSGT và 3 "giang hồ" nào không biết nhưng lại ghép mặt của tôi.

* Nói như ông thì mình bị oan?

- Đúng tôi oan. Sự việc không có một cái gì hết nhưng lại đăng tải lên mạng. Hiện tại vợ con tôi hiểu lầm tôi. Bây giờ, tôi muốn đối chứng với chủ nhân quay clip. Xin đừng phê phán người ta khi chưa biết gì hết.

Clip ghi lại cảnh CSGT Rạch Chiếc đang làm nhiệm vụ sau đó bị người lạ tấn công.

LÊ PHONG - THÀNH ĐỒNG

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).