Người thuê giang hồ đến nhà đe dọa giám đốc Sở VH-TT Bình Định là ai?

26 Tháng 02, 2021 | 09:10

(NLĐO) – Kết quả xác minh cho thấy, người cho giang hồ đến nhà đe dọa giám đốc Sở VH-TT tỉnh Bình Định là phó giám đốc một đơn vị trực thuộc sở này.

Sáng 26-2, Công an tỉnh Bình Định cho biết đã có báo cáo với Thường trực Tỉnh ủy Bình Định về kết quả điều tra, xác minh vụ việc có người đến nhà đe dọa giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao (VH-TT) tỉnh này.

Người thuê giang hồ đến nhà đe dọa giám đốc Sở VH-TT Bình Định là ai? - Ảnh 1.

Trụ sở cơ quan Sở VH-TT Bình Định

Theo đó, ông Võ Văn Tiễn, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa điện ảnh (đơn vị trực thuộc Sở VH-TT tỉnh Bình Định) đã có hành vi cho người đến nhà hăm dọa ông Tạ Xuân Chánh, Giám đốc Sở VH-TT tỉnh Bình Định. 

Vụ việc xảy ra khi lãnh đạo Sở VH-TT tỉnh Bình Định chuẩn bị xử lý kỷ luật đối với ông Tiễn.

Theo Sở VH-TT tỉnh Bình Định, hiện đơn vị này đang xin ý kiến Ban Thường vụ Đảng ủy khối cơ quan tỉnh Bình Định về cách xử lý kỷ luật đối với ông Võ Văn Tiễn theo đúng quy định. 

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, một ngày gần đây, nhà riêng của ông Tạ Xuân Chánh ở TP Quy Nhơn bất ngờ xuất hiện một đối tượng xăm trổ đến dùng lời lẽ đe dọa: "Đừng có làm mạnh. Làm nhẹ nhẹ cho tôi. Làm mạnh không được đâu". Lúc này, ông Chánh không có mặt ở nhà. Tuy nhiên sự việc đã được camera nhà ông Chánh ghi lại.

Ngay sau đó, vụ việc được ông Tạ Xuân Chánh báo cáo lên tỉnh ủy, UBND tỉnh và Công an tỉnh Bình Định.

Đức Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).