Vùng dịch ở Hải Dương thực hiện nghiêm chỉnh "nội bất xuất, ngoại bất nhập"

15 Tháng 02, 2021 | 17:09

(NLĐO)- Đại diện Tiểu ban Tuyên truyền phòng chống Covid-19 tỉnh Hải Dương khẳng định các khu vực đang bị phong tỏa cách ly y tế đang được lực lượng chức năng của tỉnh thực hiện nghiêm chỉnh, chặt chẽ "nội bất xuất, ngoại bất nhập".

Chiều 15-2, đại diện Tiểu ban Tuyên truyền phòng chống Covid-19 tỉnh Hải Dương cho biết sau khi nhận được thông tin tỉnh Hải Dương sẽ thực hiện cách ly xã hội theo tinh thần Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ trong vòng 15 ngày trên phạm vi toàn tỉnh tính từ 0 giờ ngày 16-2, có những người dân quê ở Hải Dương về ăn Tết rời quê về nơi cư trú, công tác ở địa phương khác. Tuy nhiên, đây đều là những người ở khu vực không phải là nơi có dịch bệnh.

Vùng dịch ở Hải Dương thực hiện nghiêm chỉnh nội bất xuất, ngoại bất nhập - Ảnh 1.

Các chốt phòng chống dịch Covid-19 ở huyện Cẩm Giàng (tỉnh Hải Dương) thực hiện nghiêm chỉnh, chặt chẽ "nội bất xuất, ngoại bất nhập"

Đại diện Tiểu ban Tuyên truyền phòng chống Covid-19 tỉnh Hải Dương khẳng định: "Các khu vực đang bị phong tỏa cách ly y tế đang được lực lượng chức năng của tỉnh thực hiện nghiêm chỉnh, chặt chẽ "nội bất xuất, ngoại bất nhập" nên cũng không thể có chuyện người đang ở trong vùng dịch ra ngoài được. Không có chuyện người Hải Dương trốn đi địa phương khác để tránh dịch và tránh cách ly xã hội theo Chỉ thị 16".

Vùng dịch ở Hải Dương thực hiện nghiêm chỉnh nội bất xuất, ngoại bất nhập - Ảnh 2.

Các chốt phòng chống dịch Covid-19 ở huyện Cẩm Giàng (tỉnh Hải Dương) thực hiện nghiêm chỉnh, chặt chẽ "nội bất xuất, ngoại bất nhập"


Trọng Đức

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).