Nhớ ơn sự hy sinh của các thương binh, liệt sĩ

27 Tháng 07, 2018 | 22:38

Kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, sáng 27-7, đoàn đại biểu Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch nước, Quốc hội, Chính phủ, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã đặt vòng hoa, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Các vị lãnh đạo Đảng, nhà nước đã nghiêng mình tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ. Đảng, nhà nước, nhân dân mãi mãi khắc ghi và biết ơn những chiến công hào hùng, sự hy sinh oanh liệt, cống hiến to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh. Đoàn cũng đã đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, thành kính bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Người trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

Nhớ ơn sự hy sinh của các thương binh, liệt sĩ - Ảnh 1.

Đoàn đại biểu TP HCM viếng các anh hùng liệt sĩ Ảnh: BẢO NGỌC

Sáng cùng ngày, đoàn đại biểu Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ TP HCM do Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân làm trưởng đoàn đã đến viếng Nghĩa trang Liệt sĩ TP HCM (Đồi không tên, quận 9). Đoàn đã đến thắp hương trên các phần mộ, tưởng nhớ công ơn của những người đã anh dũng hy sinh trong cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc. Sau đó, đoàn cũng đến viếng và dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ TP HCM (quận Thủ Đức).


M.Trí - T.Hoàng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).