Những khoảnh khắc ấn tượng tại Lễ ký kết đồng hành Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển"

21 Tháng 09, 2019 | 04:00

(NLĐO) - Sự lan tỏa của Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" do Báo Người Lao Động khởi xướng, thực hiện đã được khẳng định qua hơn 3 tháng triển khai.

Những khoảnh khắc ấn tượng 
trong Lễ ký kết đồng hành Chương trình 
"Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển"


Đúng 9 giờ sáng 19-9-2019, tại Nhà Văn hóa Thanh niên (quận 1, TP HCM), Báo Người Lao Động tổ chức Lễ ký kết đồng hành Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển". Chương trình nhằm tiếp sức, động viên tinh thần ngư dân tại 28 tỉnh thành ven biển ra khơi bám biển, cùng chung tay khẳng định chủ quyền biển đảo thiêng liêng của đất nước.

Sau hơn 3 tháng phát động, chương trình đã nhận được quan tâm sâu sắc của nhiều lãnh đạo Đảng và Nhà nước, sự hưởng ứng, đồng hành rất nhiệt tình của nhiều tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân. 

Để bày tỏ lòng trân trọng những sự đóng góp đó, đồng thời nâng chương trình lên một tầm vóc mới, Báo Người Lao Động đã long trọng tổ chức Lễ ký kết đồng hành cùng chương trình "Một triệu lá cờ Tổ Quốc cùng ngư dân bám biển".

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ tại Lễ ký kết:

Những khoảnh khắc ấn tượng tại Lễ ký kết đồng hành Chương trình Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển - Ảnh 1.

Chương trình “Một triệu lá cờ Tổ Quốc cùng ngư dân bám biển” còn nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng nhiệt tình của lực lượng công đoàn viên, đoàn viên thanh niên, sinh viên học sinh trong các trường ĐH, CĐ của TP HCM và cả nước. 

Những khoảnh khắc ấn tượng tại Lễ ký kết đồng hành Chương trình Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển - Ảnh 5.

Những khoảnh khắc ấn tượng tại Lễ ký kết đồng hành Chương trình Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển - Ảnh 7.

Ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, phát biểu khai mạc chương trình

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, cho biết xuất phát từ lòng yêu nước và trách nhiệm bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc, Ban Biên tập Báo Người Lao Động đã phát động và thực hiện Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển".

Chương trình có ý nghĩa tiếp sức, động viên tinh thần ngư dân 28 tỉnh thành có biển, để ngư dân yên tâm vươn khơi bám biển, cùng chung tay bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của tổ quốc. Đồng thời, chương trình còn có ý nghĩa kết nối, gắn bó, chung tay của toàn xã hội….

Trong chương trình, Báo Người Lao Động phối hợp cùng các bộ, ban ngành, trung ương và các địa phương trên cả nước huy động sự đóng góp của các tập đoàn, doanh nghiệp, các cá nhân trong và ngoài nước. Ban tổ chức chương trình dành tặng 1 triệu lá cờ Tổ quốc cho các hiệp hội, nghiệp đoàn nghề cá và ngư dân các tỉnh ven biển từ Quảng Ninh đến Cà Mau. Bên cạnh đó, chương trình sẽ phối hợp tuyên truyền cho ngư dân các chính sách pháp luật của nhà nước về luật biển quốc tế, tuyên truyền về biển đảo, nâng cao ý thức bảo vệ chủ quyền của ngư dân mỗi khi ra khơi.

Tại lễ ký kết, Báo Người Lao Động đã trao tặng bảng tượng trưng 20.000 cờ Tổ quốc cho đại diện lãnh đạo Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân và trao tặng bảng tượng trưng 40.000 lá cờ Tổ quốc cho đại diện lãnh đạo Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân.

Những khoảnh khắc ấn tượng tại Lễ ký kết đồng hành Chương trình Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển - Ảnh 9.

Ông Lê Thanh Liêm, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TP HCM, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP, trao cờ Tổ quốc cho ngư dân huyện Cần Giờ, TP HCM


Ông Lê Minh Dũng, Chủ tịch UBND huyện Cần Giờ, lên nhận bảng tượng trưng 1.000 lá cờ Tổ quốc (đợt 1) tặng cho ngư dân huyện Cần Giờ và biểu trưng chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển".

Đại diện các đơn vị, doanh nghiệp đồng hành đều hy vọng chương trình được tổ chức, hoạt động thường xuyên để tiếp thêm sức mạnh, ngư dân yên tâm bám biển, góp phần nâng cao ý thức, bảo vệ chủ quyền biển đảo đất nước


Ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, ký kết văn bản ghi nhớ hợp tác thực hiện chương trình “Một triệu lá cờ Tổ Quốc cùng ngư dân bám biển” cùng lãnh đạo các Bộ, ngành, các đơn vị.

Đại diện Công ty Cổ phần Hàng không Jetstar Pacific Airline, Sài Gòn Co.op và Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigon Touist) cùng ký kết văn bản hợp tác với Ban tổ chức chương trình.


Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động Bùi Thanh Liêm ký kết hợp tác với đại diện Ngân hàng Nam Á, Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành và Tập đoàn Vingroup tại TP HCM

Trường ĐH Mở TP HCM; Trường CĐ Kinh tế TP HCM cũng đã ký kết đồng hành cùng Báo Người Lao Động 

Lãnh đạo Báo Người Lao Động trao logo biểu trưng và kỷ niệm chương của chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" cho các đơn vị, các doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình.


Những khoảnh khắc ấn tượng tại Lễ ký kết đồng hành Chương trình Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển - Ảnh 18.

Hoàng Triều thực hiện

Hoàng Triều thực hiện

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).