Nữ cán bộ trẻ thừa nhận "qua đêm" với chủ tịch xã do quá chén

04 Tháng 11, 2017 | 12:47

(NLĐO)- Bà Đ.T.S., nữ cán bộ trẻ ở Thanh Hóa, thừa nhận hình “ảnh nóng” lan truyền trên mạng là của mình với chủ tịch xã vừa bị cách chức và cho biết do một lần uống quá chén nên không làm chủ được bản thân.

Ngày 4-11, thông tin từ UBND huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa, cho biết cơ quan này đang chờ kết quả xử lý đảng viên đối với bà Đ.T.S., cán bộ văn phòng thống kê - UBND xã Thanh Xuân, để có hướng xử lý kỷ luật đối với nữ cán bộ này do có quan hệ bất chính, vi phạm luật hôn nhân gia đình, gây dư luận không tốt ở địa phương.

Nữ cán bộ trẻ thừa nhận qua đêm với chủ tịch xã do quá chén - Ảnh 1.

"Ảnh nóng" bị lộ giữa ông Lương Thế Tài và bà Đ.T.S. được bà S. thừa nhận xảy ra tại một nhà nghỉ ở thị trấn huyện Như Xuân vào năm 2012

Bà Đ.T.S., là người đã lộ hàng loạt "ảnh nóng" với ông Lương Thế Tài, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân, vừa bị Chủ tịch UBND huyện Như Xuân ra quyết định kỷ luật cách chức do có quan hệ bất chính.

Theo đó, bà S. bị Huyện ủy Như Xuân yêu cầu Đảng ủy xã Thanh Xuân xem xét kỷ luật về Đảng, bãi nhiệm chức danh đại biểu HĐND xã Thanh Xuân nhiệm kỳ 2016-2021.

Trong bản tường trình gửi UBND huyện Như Xuân và Phòng Nội vụ huyện, bà Đ.T.S. cho biết tháng 6-2012, bà được phân công về xã Thanh Xuân làm Phó chủ tịch UBND xã phụ trách kinh tế, đến tháng 6-2017 thì chuyển sang làm công chức văn phòng thống kê.

Bà S. khẳng định trong quá trình công tác, bà và ông Lương Thế Tài không có quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, ngày 22-9 vừa qua, trên mạng xã hội facebook xuất hiện hình ảnh "nóng" giữa bà với ông Tài nên đã bình tĩnh suy xét lại thì bà nhận thấy vào tháng 11-2012, UBND huyện Như Xuân có tổ chức Hội nghi Ban chỉ đạo an ninh trật tự giỏi. Xã Thanh Xuân có tham gia 9 người, trong đó có bà S. và ông Tài.

"Hôm đó, đoàn có nghỉ lại ở nhà nghỉ Thành Đạt. Do hôm đó, trong lúc ăn cơm có giao lưu uống nhiều rượu, khi tôi về đi qua phòng đồng chí Tài, thấy anh ấy say rượu vì nghĩ vô tư anh em cùng làm việc với nhau nên tôi vào xem thế nào. Lúc đó, trong phòng chỉ có 2 người, do uống nhiều rượu với tính tình bồng bột tuổi trẻ không làm chủ được bản thân nên cả 2 đã có ở bên nhau. Đến sáng hôm sau, biết việc này là không đúng nên đồng chí Tài có xin lỗi tôi và cả 2 đã thống nhất chấm dứt và giấu kín chuyện ở đây. Kể từ đó, giữa tôi và đồng chí Tài không có bất kỳ quan hệ tình cảm nào khác"- bà S. tường trình.

Nữ cán bộ trẻ thừa nhận qua đêm với chủ tịch xã do quá chén - Ảnh 2.

Bản tường trình của bà Đ.T.S., gửi UBND huyện Như Xuân

Cũng trong bản tường trình, bà S. khẳng định không có bất kỳ mối qua hệ tình cảm yêu đương gì với ông Tài và nhận thấy đây là một bài học sâu sắc cho bản thân. Do uống quá nhiều rượu, nông nổi, không làm chủ được bản thân để xảy ra chuyện như vậy là vi phạm các quy định của Đảng, ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức Đảng.

"Đây là báo cáo trung thực, nên mong được UBND huyện, Phòng Nội vụ xem xét, tạo điều kiện cho bản thân xin được sửa chữa khắc phục vi phạm và có cơ hội tiếp tục cố gắng phấn đấu"- bà S. viết trong bản tường trình.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, vào chiều ngày 22-9, trên tài khoản facebook "Thanh Thanh" có đăng tải 63 hình ảnh và 5 đoạn video clip liên quan đến ông Lương Thế Tài, Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân, có "quan hệ" quá mức bình thường với nữ cán bộ công chức văn phòng thống kê cùng xã.

Sau khi Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Như Xuân vào cuộc điều tra thì ông Lương Thế Tài đã thừa nhận những hình ảnh trên là của mình với bà Đ.T.S., đồng thời viết đơn xin từ chức. Bà S. cũng đã có bản tường trình thừa nhận hình ảnh đó là của mình với ông Tài.

Thanh Tuấn

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).