PC Quảng Ngãi: Ứng dụng hiệu quả chứng thư số nội bộ

27 Tháng 09, 2021 | 10:51

(NLĐO)- Từ lúc triển khai chương trình CPC-eOffice, ký số văn bản đã đáp ứng tốt mục tiêu văn phòng không giấy tại PC Quảng Ngãi.

Nằm trong nhiệm vụ chuyển đổi số của EVN giao, đến nay, phần lớn CBCNV tại PC Quảng Ngãi có nhu cầu đã được cấp chữ ký số nội bộ (EVNCA) phục vụ cho công việc. Bên cạnh đó, từ tháng 6-2021, Tổng Công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã triển khai nhiều tính năng ký số mới sử dụng EVNCA trên các ứng dụng giao dịch quản lý nội bộ trong đó có chương trình CPC-eOffice. Qua đó, tất cả CBCNV đều có thể tham gia ký số với nhiều thể loại văn bản khác nhau.

PC Quảng Ngãi đã thực hiện phổ biến và hoàn thành triển khai việc tích hợp ký số EVNCA theo các quy trình thuộc nhiều lĩnh vực như thẩm định đầu tư trong công tác quản lý đầu tư, quản lý kho và giao nhận vật tư trong công tác vật tư, cấp phiếu công tác điện tử… mang lại hiệu quả cao trong công tác quản lý điều hành tại đơn vị.

PC Quảng Ngãi: Ứng dụng hiệu quả chứng thư số nội bộ - Ảnh 1.

Ký số theo quy trình

Ngoài danh sách các quy trình ký số trên CPC-eOffice, dựa trên các tính năng sẵn có, PC Quảng Ngãi còn ứng dụng EVNCA trong nhiều hình thức ký số, nhiều thể loại văn bản khác nhau như phương án đầu tư, các loại biên bản giao nhận xác nhận, biên bản thông qua hồ sơ mời thầu, biên bản đánh giá hồ sơ mời thầu… Đặc biệt, EVNCA còn được áp dụng để ký số "Phiếu đăng ký dự thi phong trào thi đua đề xuất ý tưởng mới về chuyển đổi số do EVNCPC phát động".

Dựa trên nền tảng đó, PC Quảng Ngãi cũng đã có ý tưởng và nghiên cứu tích hợp bổ sung tính năng ký số dùng EVNCA vào phần mềm quản lý lương của công ty; qua đó, góp phần hoàn thành nhiệm vụ "Văn phòng số (Chữ ký số)" trong kế hoạch chuyển đổi số của EVNCPC.

N.Tuân

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).