PCT huyện tát nhân viên "phản pháo" lại kết luận Huyện ủy

03 Tháng 04, 2018 | 10:01

(NLĐO)- Ông Lê Thanh Tân, Phó Chủ tịch huyện Đức Phổ (Quảng Ngãi), cho rằng kết luận của Huyện ủy Đức Phổ về việc ông đánh nhân viên cấp dưới là không có cơ sở, vu khống.

Ngày 3-4, ông Lê Thanh Tân, Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Phổ, cho biết đã có đơn gửi cơ quan chức năng liên quan khiếu nại đến kết luận của Huyện ủy Đức Phổ.

Cụ thể, đoàn kiểm tra Huyện ủy Đức Phổ vừa ra thông báo kết luận ông Tân đã đánh và có lời lẽ xúc phạm nhân viên cấp dưới, đồng thời thi hành quyết định kỷ luật cảnh cáo ông Tân.

Tuy nhiên, tại buổi làm việc với nhiều PV cùng một số đại diện các bên liên quan ngày 2-4, ông Tân khẳng định kết luận về hành vi đánh và xúc phạm nhân viên cấp dưới là không có cơ sở.

"Tôi là một đảng viên, nếu tôi làm tôi chịu. Đằng này tôi không hề đánh, xúc phạm nhân viên như kết luận của huyện ủy. Không biết dựa vào đâu kết luận của huyện ủy cho rằng tôi đã đánh và xúc phạm nhân viên của mình. Trong khi những cá nhân liên quan đến vụ việc (người bị đánh, nhân viên bị xúc phạm – PV) cũng không thừa nhận. Rõ ràng kết luận của huyện ủy là áp đặt, không có cơ sở", ông Tân nói.

PCT huyện tát nhân viên phản pháo lại kết luận Huyện ủy - Ảnh 1.

UBND huyện Đức Phổ - nơi xảy ra vụ việc

Liên quan đến vụ việc, ông V.C (người được cho bị ông Tân tát) khẳng định không hề có chuyện ông Tân đánh mình như kết luận. "Trong các buổi làm việc với đoàn kiểm tra huyện ủy, tôi đều khẳng định không có việc ông Tân đánh tôi", anh C nói.

Ông Huỳnh Quý, Bí thư Huyện ủy Đức Phổ, cho biết kết luận của huyện ủy dựa trên kết quả xác minh của đoàn kiểm tra huyện ủy. "Kết quả xác minh cho thấy, thông tin anh Tân đánh nhân viên cấp dưới là có cơ sở. Ngoài ra, thông tin ông Tân có cách hành xử, lời nói xúc phạm nhiều cán bộ dưới quyền là đúng. Trên cơ sở đó, Ban Thường vụ Huyện ủy Đức Phổ mới quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Lê Thanh Tân", ông Quý nói.

Như Báo Người Lao Động đưa tin, vào tháng 1-2018, dư luận tại huyện Đức Phổ xôn xao trước thông tin cho rằng ông Lê Thanh Tân, Phó Chủ tịch UBND Đức Phổ và một nhân viên văn phòng xảy ra mâu thuẫn trong công việc và ông Tân đã tát nhân viên này. Sau đó, Ban Thường vụ Huyện ủy Đức Phổ đã lập đoàn kiểm tra. Đoàn kiểm tra cũng đã làm việc với nhiều nhân chứng và những người này khẳng định anh Tân đã tát nhân viên cấp dưới ngay tại phòng làm việc của thanh tra huyện.

Tử Trực

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).