Pháo hoa rực rỡ trên bầu trời TP HCM mừng Quốc khánh 2-9

02 Tháng 09, 2019 | 22:01

(NLĐO) – Đúng 21 giờ tối 2-9, những chùm pháo hoa đẹp lung linh, rực rỡ trên bầu trời TP HCM mừng Quốc khánh 2-9 trong tiếng vỗ tay tán thưởng của hàng ngàn người.

Pháo hoa rực rỡ trên bầu trời TP HCM mừng Quốc khánh 2-9 - Ảnh 1.

Ngay từ đầu giờ chiều, hàng ngàn người đã đổ về phố đi bộ Nguyễn Huệ để dạo chơi mừng Tết độc lập và chờ xem màn bắn pháo hoa tầm cao.

Pháo hoa rực rỡ trên bầu trời TP HCM mừng Quốc khánh 2-9 - Ảnh 2.

Dịp nghỉ lễ 2-9 năm nay, thời tiết tại TP HCM mát mẻ thuận lợi cho các hoạt động vui chơi ngoài trời

Pháo hoa rực rỡ trên bầu trời TP HCM mừng Quốc khánh 2-9 - Ảnh 3.

Đúng 21 giờ, màn trình diễn pháo hoa tầm cao trên nóc hầm Thủ Thiêm (quận 2, TP HCM) bắt đầu.

Pháo hoa rực rỡ trên bầu trời TP HCM mừng Quốc khánh 2-9 - Ảnh 4.

Từng chùm pháo hoa vụt lên trên bầu trời với đủ kiểu phát sáng kèm theo màu sắc khiến nhiều người xem trầm trồ khen ngợi.

Pháo hoa rực rỡ trên bầu trời TP HCM mừng Quốc khánh 2-9 - Ảnh 5.

Mỗi khi pháo hoa vụt sáng trên bầu trời, người theo dõi lại ồ lên và vỗ tay tán thưởng và ghi lại những khoảnh khắc đó.

Pháo hoa rực rỡ trên bầu trời TP HCM mừng Quốc khánh 2-9 - Ảnh 6.

“Năm nào tôi cũng đi xem pháo hoa và mỗi năm lại có cảm nhận vẻ đẹp khác nhau. Năm nay tôi thấy màn bắn pháo hoa thật tuyệt vời”, anh Nguyễn Hữu Nghĩa (ngụ quận 5, TP HCM) cho biết.

Pháo hoa rực rỡ trên bầu trời TP HCM mừng Quốc khánh 2-9 - Ảnh 7.

Nhiều người dùng điện thoại di động để ghi lại khoảnh khắc đẹp lung linh trên bầu trời

Pháo hoa rực rỡ trên bầu trời TP HCM mừng Quốc khánh 2-9 - Ảnh 8.

Hàng trăm chiếc điện thoại di động cùng ghi lại khoảnh khắc pháo hoa sáng rực trên bầu trời

Pháo hoa rực rỡ trên bầu trời TP HCM mừng Quốc khánh 2-9 - Ảnh 9.

Dịp này, TP HCM cũng tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp tại Công viên văn hóa Đầm Sen (quận 11) và bắn pháo hoa tầm cao tại Tòa nhà Landmark (quận Bình Thạnh) để phục vụ người dân và du khách.

Pháo hoa rực rỡ trên bầu trời TP HCM mừng Quốc khánh 2-9 - Ảnh 10.

Màn bắn pháo hoa kéo dài 15 phút và kết thúc trong sự reo hò, cổ vũ của mọi người.

Pháo hoa rực rỡ trên bầu trời TP HCM mừng Quốc khánh 2-9 - Ảnh 11.

Nhiều người nước ngoài khi đang du lịch tại Việt Nam cũng thích thú với Tết Độc Lập.

Hoàng Triều

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).