Phát hiện 1 phần thi thể nghi là của người dưới cống gần chợ Hàn, Đà Nẵng

04 Tháng 05, 2022 | 16:52

(NLĐO) – Một phần thi thể nghi là của người được phát hiện trong lòng cống gần chợ Hàn (Đà Nẵng) được lực lượng chức năng phát hiện vào trưa 4-5.

Đến chiều 4-5, Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) vẫn đang tiếp tục làm rõ việc phát hiện phần thi thể nghi là của người tại lòng cống trên đường Hùng Vương (quận Hải Châu), bên cạnh chợ Hàn, Đà Nẵng.

Thông tin ban đầu, trưa 4-5, nhân viên Công ty điện lực Đà Nẵng đến khu vực đường Hùng Vương kiểm tra hệ thống điện sau khi nhận được thông tin nhiều hộ dân trên tuyến đường này gặp sự cố mất điện.

Phát hiện 1 phần thi thể nghi là của người dưới cống gần chợ Hàn, Đà Nẵng - Ảnh 1.

Công an quận Hải Châu phong tỏa khu vực xung quanh hiện trường phát hiện phần thi nghi là của người

Phát hiện 1 phần thi thể nghi là của người dưới cống gần chợ Hàn, Đà Nẵng - Ảnh 2.

Xe cứu hộ cùng các lực lượng túc trực tại trường

Phát hiện 1 phần thi thể nghi là của người dưới cống gần chợ Hàn, Đà Nẵng - Ảnh 3.

Công an quận Hải Châu đang tiếp tục mở rộng lòng cống để điều tra nguyên nhân vụ việc

Tại đây, nhân viên Công ty điện lực Đà Nẵng tá hỏa phát hiện một phần thi thể nghi là cánh tay người nằm trong lòng cống. Ngay lập tức, nhân viên Công ty điện lực Đà Nẵng cùng người dân thông báo Công an quận Hải Châu đến xử lý, điều tra hiện trường.

Công an quận Hải Châu ngay lập tức đã phong tỏa hiện trường, tiếp tục mở rộng lòng cống để tìm các phần thi thể còn lại.

Theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, phần thi thể phát hiện nhiều khả năng là do nạn nhân chui trong lòng cống để cắt cáp điện rồi bị giật tử vong.Hải Định

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).