Phát hiện mới về nhân thân của bộ xương khô tìm thấy ở Gia Lai

26 Tháng 08, 2022 | 15:43

(NLĐO) – Thấy chiếc xe máy để lâu ngày trong rừng, một người dân đã đưa về nhà sử dụng rồi sau đó sợ hãi trả lại chỗ cũ khi nghe tin về 2 thi thể chỉ còn là bộ xương khô trong rừng ở Gia Lai.

Ngày 26-8, Cơ quan Công an huyện Kbang, tỉnh Gia Lai đã phát hiện 1 xe máy nghi của 2 nạn nhân tử vong, thi thể chỉ còn là bộ xương khô tại khu vực rừng thuộc xã Đăk Rong (huyện Kbang).

Xe máy được tìm thấy trong bụi rậm, cách làng Kon Trang, xã Đăk Rong, huyện Kbang khoảng 2 km và cách vị trí phát hiện 2 bộ hài cốt và lán trại hơn 3 km.

Phát hiện mới về nhân thân của bộ xương khô tìm thấy ở Gia Lai - Ảnh 1.

Xe máy được tìm thấy cách nơi phát hiện 2 hài cốt khoảng 3km

Theo người dân làng Kon Trang, khoảng tháng 7-2022, một người dân làng Kon Trang khi đi lấy măng đã nhìn thấy xe máy trên. Nhiều ngày sau, người này quay lại vẫn thấy chiếc xe máy ở vị trí cũ nên đưa về sử dụng. Vừa qua, sau khi nghe thông tin phát hiện 2 bộ hài cốt trong rừng thì nghi ngờ là xe của nạn nhân nên sợ hãi đưa trả về vị trí cũ.

Qua kiểm tra ban đầu, xe máy không có biển kiểm soát, là loại xe Wave, màu đen, bạc. Từ số khung, số máy lực lượng chức năng tạm thời xác định xe máy trên có nguồn gốc đăng ký tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk. Hiện các cơ quan chức đang tiến hành rà soát, xác minh thông tin để làm rõ chủ sở hữu của xe máy trên.

Phát hiện mới về nhân thân của bộ xương khô tìm thấy ở Gia Lai - Ảnh 2.

Chiếc mũ bảo hiểm các nạn nhân sử dụng được phát hiện tại hiện trường

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, ngày 22-8, người dân đi hái măng tại cánh rừng thuộc xã Đăk Rong thì phát hiện 2 thi thể đã phân hủy chỉ còn là xương khô. Trong đó, 1 hài cốt nằm dưới đất, một hài cốt nằm trên võng. Sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi đã xác định 1 hài cốt là nam giới, khoảng từ 30 đến 50 tuổi, còn một bộ hài cốt khả năng là con trai, độ tuổi khoảng từ 10 đến 15 tuổi. Thời gian tử vong khoảng từ 3 đến 4 tháng trước.

Phát hiện mới về nhân thân của bộ xương khô tìm thấy ở Gia Lai - Ảnh 3.

2 hài cốt được xác định đã tử vong từ 3-4 tháng trước

Tại hiện trường, phát hiện nhiều vật dụng khác như 2 mũ bảo hiểm, mũ lưỡi trai, túi xách bên trong túi có thuốc đau bụng, giảm đau, cước, lưỡi câu, bật lửa, gạo, tiêu, tép khô.

Hoàng Thanh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).