Phát huy ý nghĩa chính trị, văn hóa của Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

15 Tháng 08, 2021 | 08:20

Chiều 14-8, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã có buổi làm việc với Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh về công tác quản lý, bảo vệ và tu bổ định kỳ.

Tại buổi làm việc, Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh tổng kết Đề án "Giữ gìn lâu dài, bảo vệ tuyệt đối an toàn thi hài Chủ tịch Hồ Chí Minh và phát huy ý nghĩa chính trị, văn hóa của công trình Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh trong giai đoạn mới"; triển khai thực hiện Đề án "Đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền về ý nghĩa chính trị, văn hóa công trình Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh giai đoạn 2021-2025 và những năm tiếp theo"…

Phát huy ý nghĩa chính trị, văn hóa của Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

Thủ tướng Phạm Minh Chính kiểm tra công tác bảo quản, vận hành Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh vào ngày 14-8 Ảnh: TTXVN

Về nhiệm vụ trong thời gian tới, Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu rõ, đất nước ta tập trung vừa chống dịch Covid-19 vừa phát triển kinh tế - xã hội, với mục tiêu bảo đảm sức khỏe và tính mạng của nhân dân là trên hết, trước hết. Trong bối cảnh đó, cán bộ, nhân viên tại khu di tích lịch sử này phải phát huy những thành tích, thành tựu đạt được trong suốt những năm qua, tiếp tục bảo vệ thi hài Bác và quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh thật tốt, để thi hài Bác và các công trình được bảo đảm an ninh, an toàn tuyệt đối, bền vững, khang trang, xứng đáng với tình cảm của dân tộc ta, nhân dân ta và non sông đất nước ta đối với Hồ Chủ tịch; xứng đáng với sự cống hiến to lớn của Người cho dân tộc ta, nhân dân ta và non sông đất nước ta.

T.Dũng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).