Phó bí thư bị "tố" đấm trưởng công an xã ngay tại trụ sở

28 Tháng 09, 2018 | 15:52

(NLĐO)- Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Tân Kỳ (tỉnh Nghệ An) đang làm rõ việc ông Lê Ngọc Anh, Phó bí thư Đảng ủy xã Nghĩa Bình, bị "tố" đấm trưởng công an xã này ngay tại trụ sở.

Phó bí thư bị tố đấm trưởng công an xã ngay tại trụ sở - Ảnh 1.

Trụ sở xã Nghĩa Bình, nơi xảy ra sự việc phó bí thư xã bị tố đấm trưởng công an xã

Ngày 28-9, ông Trần Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy xã Nghĩa Bình (huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An), cho biết Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Tân Kỳ đang kiểm tra, làm rõ việc ông Lê Ngọc Anh, Phó Bí thư Đảng ủy kiêm Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra xã Nghĩa Bình, bị "tố" có hành vi đánh trưởng công an xã.

Trước đó, vào ngày 20-9, do mâu thuẫn trong việc cho thuê máy gặt lúa, anh Nguyễn Văn Tuấn (32 tuổi, là người cho thuê máy gặt trú tại xã Nghĩa Bình) đã gây gổ và đánh 3 người đàn ông quê Hà Tĩnh có máy gặt lúa thuê cho người dân địa phương thuê phải nhập viện.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Tân Kỳ triệu tập Tuấn cùng chiếc máy gặt về trụ sở UBND xã Nghĩa Bình để làm rõ. Sau đó, Công an huyện Tân Kỳ chỉ đạo Công an xã Nghĩa Bình lập biên bản giao trách nhiệm cho Tuấn tạm thời bảo quản máy gặt trong quá trình chờ điều tra. Trong quá trình làm việc với công an xã, Tuấn điện thoại cho ông Lê Ngọc Anh, là dượng mình, lên trụ sở UBND xã. Tại đây, giữa ông Lê Ngọc Anh và ông Hoàng Đình Tâm, Trưởng Công an xã Nghĩa Bình, đã xảy tranh cãi.

Theo trưởng Công an xã Hoàng Đình Tâm, trước khi sự việc xảy ra, ông đã giải thích là ban công an đang thi hành công vụ cấp trên giao và yêu cầu phó bí thư xã đi ra ngoài nhưng ông Anh không đồng ý. "Khi thấy ông Ngọc Anh cầm biên bản làm việc đi ra ngoài định xé nên tôi chạy theo giật lại thì liền bị phó bí thư đấm vào giữa ngực"- ông Tâm thuật lại.

Liên quan đến việc trên, ông Lê Ngọc Anh cho rằng chỉ dùng tay xô đẩy trưởng công an xã, không hề đấm và cũng không có ý định xé biên bản làm việc. Hôm xảy ra sự việc, ông xin nghỉ làm vì có việc gia đình và đã có uống rượu.

Tin - ảnh: Đức Ngọc - Nghĩa Mai

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).