Phó Chi cục Thủy sản Bình Định nói gì về đơn tố cáo "quan hệ bất chính với nữ nhân viên"?

27 Tháng 10, 2021 | 14:56

(NLĐO) – Ông Nguyễn Công Bình, Phó Chi cục trưởng phụ trách Chi cục Thủy sản tỉnh Bình Định, thừa nhận ông đã có con với nữ nhân viên dưới quyền trong đơn vị nhưng cho rằng việc đó "không có gì sai".

Ngày 27-10, ông Nguyễn Công Bình đã có buổi làm việc với phóng viên Báo Người Lao Động về những nội dung đơn tố cáo ông vừa được gửi đến báo và đơn vị chủ quản là Sở NN-PTNT tỉnh Bình Định.

Phó Chi cục Thủy sản Bình Định nói gì về đơn tố cáo quan hệ bất chính với nữ nhân viên? - Ảnh 1.

Chi cục Thủy sản Bình Định, nơi ông Nguyễn Công Bình đang công tác

Cụ thể, đơn tố cáo ông Nguyễn Công Bình bao gồm 2 nội dung. Nội dung thứ nhất tố cáo ông Bình có con thứ 3 ngoài giá thú nhưng không khai báo bổ sung trong lý lịch đảng viên. 

Nội dung thứ hai tố cáo ông Bình quan hệ bất chính với chị T.T.K.M - nữ nhân viên dưới quyền trong đơn vị, dẫn đến có con trong lúc ông chưa ly hôn vợ cũ. Sau khi ly hôn vợ cũ, ông Bình bỏ rơi chị M. và con chung của 2 người, không chịu đăng ký kết hôn với chị M.

Trả lời phóng viên về những nội dung đơn tố cáo trên, ông Nguyễn Công Bình thừa nhận thời gian gần đây, ông đã có quan hệ tình cảm và có con riêng với chị T.T.K.M, nhân viên trong đơn vị. Tuy nhiên, ông Bình khẳng định rằng mối quan hệ tình cảm này không có gì sai vì diễn ra sau khi ông đã ly hôn với người vợ cũ và chị M. cũng đã ly hôn với chồng cũ.

Sau khi có con riêng với chị T.T.K.M., ông Bình "quên" khai báo bổ sung trong lý lịch đảng viên. Cho đến gần đây, ông đã khai báo việc này trong lý lịch đảng viên và đã gửi báo cáo đến Sở NN-PTNT tỉnh Bình Định.

Còn về lý do vì sao đến nay vẫn chưa đăng ký kết hôn với chị T.T.K.M. sau khi có con riêng với người phụ nữ này và đã ly hôn với người vợ cũ, ông Bình cho rằng đây là vấn đề cá nhân nên từ chối trả lời.

"Tôi xin khẳng định rằng những nội dung đơn tố cáo tôi là bịa đặt, vu khống, nhằm gây mâu thuẫn nội bộ. Vụ việc này đã được tôi báo cáo lên cấp trên là Sở NN-PTNT tỉnh Bình Định và đang chờ kết quả xử lý" - ông Bình nói.

Trao đổi với phóng viên về vụ việc trên, ông Trần Văn Phúc, Giám đốc Sở NN-PTNT tỉnh Bình Định, cho biết sở đang tiến hành rà soát các nội dung đơn tố cáo đối với ông Nguyễn Công Bình, hiện vẫn chưa có kết luận chính thức.
Đức Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).