Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Huỳnh Khánh Toàn xin nghỉ trước 21 tháng

15 Tháng 07, 2020 | 13:14

(NLĐO) – Ngoài ông Huỳnh Khánh Toàn, 3 Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam khác đã có đơn xin nghỉ hưu trước tuổi.

Ngày 15-7, ông Huỳnh Khánh Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam, xác nhận đã nộp đơn xin nghỉ hưu trước tuổi và đã được Ban Thường vụ Tỉnh ủy đồng ý cho nghỉ kể từ ngày 1- 8 tới (trước ngày khai mạc Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Nam lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025).

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Huỳnh Khánh Toàn xin nghỉ trước 21 tháng - Ảnh 1.

Ông Huỳnh Khánh Toàn

Ông Huỳnh Khánh Toàn cho biết, theo quy định, ông có thể kéo dài thêm thời gian công tác sau đại hội nhưng bản thân đã tự nguyện nộp đơn xin nghỉ trước để tạo điều kiện cho tổ chức sắp xếp phương án nhân sự.

Được biết, ông Huỳnh Khánh Toàn sinh năm 1962, còn 21 tháng mới đến thời gian nghỉ hưu chính thức. Trước khi được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam năm 2015, ông Toàn giữ các chức vụ như Chủ tịch UBND huyện Nông Sơn, Trưởng Ban quản lý Khu Kinh tế mở Chu Lai, Giám đốc Sở Công nghiệp...

Tại tỉnh Quảng Nam, ngoài ông Toàn, đến thời điểm này, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tiếp nhận đơn xin nghỉ trước Đại hội của 3 Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy khác, gồm ông Võ Hồng, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; ông Nguyễn Ngọc Truyền, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; ông Briu Liếc, Bí thư Huyện ủy Tây Giang. Trong đó, 3 trường hợp xin nghỉ vì không đủ tuổi tái cử, còn ông Briu Liếc xin nghỉ vì sức khỏe.

Ngoài 4 Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam vừa có đơn xin nghỉ trước tuổi, đến nay, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam cũng đã tiếp nhận đơn xin nghỉ trước Đại hội của 3 Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh hiện đang giữ cương vị chủ chốt, lãnh đạo các sở ban ngành trong tỉnh.

Tr.Thường

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).