Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm, tặng quà Tết cho gia đình chính sách, công nhân tỉnh Bình Thuận

22 Tháng 01, 2022 | 13:08

(NLĐO) -Tại đây, Phó Thủ tưởng chia sẻ khó khăn, vất vả với người người dân, công nhân, lao động trong bối cảnh bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Sáng 22-1, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam về tỉnh Bình Thuận thăm và tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo, công nhân, người lao động khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Tại đây, Phó Thủ tưởng chia sẻ khó khăn, vất vả với người người dân, công nhân, lao động trong bối cảnh bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. 

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm, tặng quà Tết cho gia đình chính sách, công nhân tỉnh Bình Thuận - Ảnh 1.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam phát biểu tại chương trình tặng quà Tết

Theo Phó Thủ tướng, Bình Thuận là một trong những địa phương xuất hiện ca mắc Covid-19 sớm nhất cả nước. Tuy nhiên, nhờ sự quyết tâm nổ lực, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh đang từng bước khống chế, kiểm soát dịch để đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới. Trong năm, dù chịu ảnh hưởng của làn sóng dịch thứ tư, nhưng tỉnh Bình Thuận vẫn hoàn thành đạt và vượt nhiều chỉ tiêu kinh tế, xã hội quan trọng, thu ngân sách vượt 60% dự toán.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm, tặng quà Tết cho gia đình chính sách, công nhân tỉnh Bình Thuận - Ảnh 2.

Phó Thủ tướng trao quà Tết cho công nhân

Tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã trao 550 suất quà Tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo, công nhân, người lao động, gia đình có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19. Phó Thủ tướng mong muốn các cấp công đoàn tại địa phương sẽ tiếp tục quan tâm, chăm sóc tốt hơn nữa đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân lao động, nhất là những người chịu tác động nhiều bởi đại dịch Covid-19, lao động hoàn cảnh khó khăn.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm, tặng quà Tết cho gia đình chính sách, công nhân tỉnh Bình Thuận - Ảnh 3.

Phó Thủ tướng trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Cũng trong sáng cùng ngày, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Thuận, Trung tâm Y tế TP Phan Thiết, Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Đặng (đường Hải Thượng Lãn Ông, TP Phan Thiết), cán bộ, chiến sỹ Công an phường Phú Tài (TP Phan Thiết).

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm, tặng quà Tết cho gia đình chính sách, công nhân tỉnh Bình Thuận - Ảnh 4.

Phó Thủ tướng biểu dương những đóng góp của lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Thuận trong công tác phòng chống dịch, bảo vệ chủ quyền biển đảo, đảm bảo an ninh biên giới

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm, tặng quà Tết cho gia đình chính sách, công nhân tỉnh Bình Thuận - Ảnh 5.

Phó Thủ tướng chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Đặng

Hợp Phố

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).