Phú Yên tìm 22 người khám, thăm bệnh từ Đà Nẵng trở về nhưng không khai báo y tế

30 Tháng 07, 2020 | 16:24

(NLĐO) – Hiện tỉnh Phú Yên đang triển khai đồng loạt nhiều biện pháp để tìm, động viên những người này khai báo y tế.

Chiều nay, tại cuộc họp của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Phú Yên với Ban Thường vụ Tỉnh ủy tỉnh này, bà Nguyễn Thị Mộng Ngọc, Giám đốc Sở Y tế Phú Yên, cho hay hiện tỉnh này vẫn còn 22 người khám, chữa bệnh và thăm bệnh tại các bệnh viện ở TP Đà Nẵng trong thời gian có người mắc Covid-19 đã trở về Phú Yên nhưng không khai báo y tế.

Phú Yên tìm 22 người khám, thăm bệnh từ Đà Nẵng trở về nhưng không khai báo y tế - Ảnh 1.

Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên đang kiểm tra khu vực cách ly tập trung ở tỉnh này

Trả lời Báo Người Lao Động sau cuộc họp, bà Ngọc cho hay tỉnh này đang ráo riết triển khai nhiều biện pháp để tìm những người này. "Chúng tôi đang dùng mọi biện pháp và kỹ năng để tìm và kiểm tra sức khỏe những người này" – bà Ngọc nói.

Ông Phạm Đại Dương, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên, cho biết tỉnh này đã chỉ đạo và các lực lượng chức năng đang đồng loạt vào cuộc để tìm, động viên những người này. Theo ông Dương, có thể những người này chưa hiểu các quy định về khai báo y tế nên mới vậy.

Hồng Ánh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 1872/GP- BTTTT cấp ngày 9 tháng 10 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).