Quảng Bình: Bí thư Đảng ủy xã "mất tích" bí ẩn, nghi vướng nợ nần

25 Tháng 04, 2022 | 11:45

(NLĐO) – Hơn 1 tuần qua, Bí thư Đảng ủy xã Văn Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình không đến trụ sở làm việc như mọi khi. Dư luận cho rằng sở dĩ ông này "mất tích" bí ẩn là nghi vướng nợ nần.

Ngày 25-4, Thường trực Đảng ủy xã Văn Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình đã tổ chức công bố quyết định của Thường trực Huyện ủy Tuyên Hóa cho thôi giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Văn Hóa đối với ông Lương Thanh Tấn.

Quảng Bình: Bí thư Đảng ủy xã mất tích bí ẩn, nghi vướng nợ nần - Ảnh 1.

Trụ sở xã Văn Hóa - nơi ông Lương Thanh Tấn giữ chức Bí thư Đảng ủy xã

Trước đó, ông Lương Thanh Tấn bất ngờ có đơn gửi Thường trực Huyện ủy Tuyên Hóa xin thôi việc. Tuy chưa có ý kiến của Huyện ủy Tuyên Hóa nhưng từ hôm 18-4 đến nay, ông Tấn không đến trụ sở UBND xã làm việc như mọi khi.

Lãnh đạo UBND xã Văn Hóa xác nhận ông Lương Thanh Tấn xin nghỉ phép với lý do "đi chữa bệnh". Trong khoảng thời gian này, lãnh đạo địa phương liên hệ với Bí thư Đảng ủy xã qua điện thoại nhưng không thể liên lạc được.

Trong khi đó, dư luận địa phương cho rằng sở dĩ ông Lương Thanh Tấn xin nghỉ việc và "mất tích" bí ẩn vì có liên quan đến khoản nợ nần khá lớn.

Hiện ông Nguyễn Tiến Hạnh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Văn Hóa - được giao phụ trách giải quyết các công việc liên quan đến công tác Đảng tại địa phương.

HOÀNG PHÚC

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).