Quảng Bình: Sóng đánh chìm thuyền, 2 ngư dân rơi xuống biển mất tích

07 Tháng 12, 2020 | 17:47

(NLĐO) - Khi đang dùng thuyền nan để ra biển đánh bắt hải sản, thuyền không may bị sóng đánh chìm làm 2 ngư dân rơi xuống biển mất tích.

Lực lượng Bộ đội biên phòng Quảng Bình đang triển khai công tác tìm kiếm 2 ngư dân xã Ngư Thủy, huyện Lệ Thủy mất tích

Chiều 7-12, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Quảng Bình cho biết Đồn Biên phòng Ngư Thủy đang tổ chức lực lượng phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức tìm kiếm 2 ngư dân bị rơi xuống biển mất tích.

Nạn nhân là ông Trần Như Tiến (SN 1977, ở thôn Nam Hải) và anh Trần Như Hoàng (SN 1992, ở thôn Thượng Nam, cùng ngụ xã Ngư Thủy, huyện Lệ Thủy).

Quảng Bình: Sóng đánh chìm thuyền, 2 ngư dân rơi xuống biển mất tích - Ảnh 2.

Cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Ngư Thủy tham gia tìm kiếm 2 nạn nhân mất tích

Trước đó, khoảng 6 giờ 30 cùng ngày, ông Tiến và anh Hoàng sử dụng thuyền nan ra biển để đánh bắt hải sản. Khi thuyền ra đến vùng biển cách bờ biển thôn Nam Hải khoảng 1 hải lý thì bất ngờ bị sóng đánh chìm làm 2 người mất tích.

Nhận được tin báo, Đồn Biên phòng Ngư Thủy triển khai 10 cán bộ, chiến sĩ phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức tìm kiếm 2 ngư dân bị nạn tại khu vực biển xã Ngư Thủy, đồng thời báo cáo Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh Quảng Bình để thông báo cho các lực lượng chức năng phối hợp tìm kiếm.

Quảng Bình: Sóng đánh chìm thuyền, 2 ngư dân rơi xuống biển mất tích - Ảnh 3.

Bờ biển Ngư Thủy là bãi ngang, có nhiều ngư dân đánh bắt hải sản gần bờ bằng thuyền nan có công suất nhỏ.

Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Bình yêu các Đồn Biên phòng tuyến biển thông báo cho tàu thuyền hoạt động trên biển, chính quyền địa phương và bà con ngư dân biết để phối hợp hỗ trợ tìm kiếm; thông báo cho lực lượng BĐBP tỉnh Quảng Trị để chủ động phối hợp giúp đỡ gia đình và thân nhân sớm tìm người mất tích trong điều kiện tốt nhất.

HOÀNG PHÚC

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).