Quảng Ninh: "Tuýt còi" sự kiện có sự tham gia của gần 600 du khách Trung Quốc

11 Tháng 12, 2019 | 21:17

(NLĐO)- Một công ty lữ hành tổ chức hoạt động văn hóa cho gần 600 du khách Trung Quốc tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh khi chưa được sự cấp phép của các cơ quan chức năng.

Ngày 10-12, UBND tỉnh Quảng Ninh ban hành công văn về việc kiểm tra, xác minh hoạt động được tổ chức tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh liên quan đến việc một công ty lữ hành tổ chức hoạt động văn hóa cho khách quốc tế khi chưa được sự cấp phép của các cơ quan chức năng.

Quảng Ninh: Tuýt còi hoạt động sự kiện có gần 600 du khách Trung Quốc tại Cung Cá heo - Ảnh 1.

Nhiều du khách mặc trang phục truyền thống của một số dân tộc Trung Quốc tham dự hoạt động này

UBND tỉnh Quảng Ninh vừa yêu cầu dừng toàn bộ chương trình hội họp, tri ân khách hàng của Công ty TNHH MTV Thương mại và Lữ hành Quốc tế Quảng Ninh tổ chức tại Cung Quy hoạch, hội chợ và triển lãm tỉnh (Cung Cá heo) do hoạt động này chưa được cơ quan chức năng cấp phép.

Sự kiện này có sự tham gia của gần 600 du khách người Trung Quốc.

Lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh cho hay doanh nghiệp du lịch đã có văn bản xin phép, tuy nhiên đơn vị không có chức năng, thẩm quyền để cấp phép hoạt động này và đã có văn bản trả lời. Mặc dù vậy, Công ty TNHH MTV Thương mại và Lữ hành Quốc tế Quảng Ninh vẫn tổ chức sự kiện như kế hoạch.

Tr.Đức

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).