Tài xế đưa tiền lẻ tại BOT Biên Hòa: Bị dọa tước logo xe?

04 Tháng 10, 2017 | 13:07

(NLĐO)- Một số tài xế dùng tiền lẻ mua vé tại trạm BOT Biên Hòa phản ánh bị người của HTX nơi đăng ký hoạt động dọa sẽ tước logo không cho tiếp tục gia nhập nếu tiếp tục đưa tiền lẻ.

Liên quan đến tình trạng tài xế sử dụng tiền lẻ mua vé qua trạm BOT tuyến tránh Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai), trưa 4-10, một số tài xế xe chuyên chở công nhân tại huyện Trảng Bom- khu vực xung quanh trạm- gọi điện cho phóng viên Báo Người Lao Động phản ánh họ bị dọa tước logo gia nhập hợp tác xã nếu tiếp tục dùng tiền lẻ.

"Chúng tôi bị gây áp lực, đe dọa sở sẽ không cho gắn logo, gia nhập hợp tác xã nếu vẫn tiếp tục mua vé bằng tiền lẻ để phản đối trạm BOT. Chúng tôi nghĩ mình đòi lại quyền lợi chính đáng không thể bị gây áp lực như vậy…"- tài xế Phan Thanh H., nói.

Tài xế đưa tiền lẻ tại BOT Biên Hòa: Bị dọa tước logo xe? - Ảnh 1.

Tài xế sử dụng tiền xu để mua vé qua trạm BOT tuyến tránh Biên Hòa

Phóng viên đã gọi điện cho đại diện hợp tác xã, người được cho là đã gọi điện cho các tài xế cho rằng mình không gây áp lực về việc sử dụng logo, mà chỉ "nhắc nhở anh em làm việc đúng pháp luật".

Trong khi đó, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Trịnh Tuấn Liêm, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Nai khẳng định: "Không thể có chuyện sở chỉ đạo hợp tác xã tháo logo xe khi tài xế mua vé bằng tiền lẻ, người nào nói như vậy phải chịu trách nhiệm".

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, 3 ngày qua, tài xế liên tục nhiều lần sử dụng tiền lẻ để mua vé qua trạm BOT Biên Hòa nhằm phản đối trạm này đặt sai vị trí. Trước đó, tài xế từ Tiền Giang, Bình Dương cũng đã nhiều lần thể hiện sự bất bình về sự tồn tại không hợp lý của trạm này.


Tin- ảnh: X.Hoàng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).