Tạm đình chỉ công tác 1 chủ tịch huyện để kiểm tra dấu hiệu sai phạm

01 Tháng 10, 2018 | 15:45

(NLĐO) - Chủ tịch UBND huyện Tuy Đức (tỉnh Đắk Nông) bị tạm đình chỉ công tác thời hạn 15 ngày để kiểm tra các dấu hiệu sai phạm.

Chiều 1-10, một lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh Đắk Nông xác nhận chủ tịch UBND tỉnh này vừa ký quyết định tạm đình chỉ công tác trong 15 ngày đối với ông Nguyễn Ngọc Long, Chủ tịch UBND huyện Tuy Đức (tỉnh Đắk Nông).

Tạm đình chỉ công tác 1 chủ tịch huyện để kiểm tra dấu hiệu sai phạm - Ảnh 1.

UBND huyện Tuy Đức

Theo vị lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh Đắk Nông này, việc tạm đình chỉ công tác đối với ông Long nhằm để kiểm tra các dấu hiệu sai phạm, xem xét, xử lý trách nhiệm về các sai phạm có liên quan. Tuy nhiên, vị này không nói rõ nội dung các sai phạm cần làm rõ đối với ông Long là gì.

Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông cũng ký quyết định giao ông Trần Viết Cự, Phó Chủ tịch UBND huyện Tuy Đức, tạm điều hành mọi công việc của UBND huyện.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã phản ánh, tháng 5-2018, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Nông đã có quyết định kỷ luật với hình thức cảnh cáo về mặt Đảng đối với ông Long do các sai phạm trong việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; ký bổ nhiệm một số cán bộ chưa đủ điều kiện tiêu chuẩn chức danh cán bộ và trình tự, thủ tục bổ nhiệm theo quy định, trong đó có trường hợp bổ nhiệm em ruột ông Long.

Ngoài ra, mới đây ông Long cho phép xã Đắk R’tih tận thu gỗ gãy đổ. Tuy nhiên sau đó, lãnh đạo xã này đã nhận hối lộ của các đối tượng khai thác, để các đối tượng này chặt hạ hàng trăm cây thông còn nguyên vẹn.

C. Nguyên

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).