Tặng 10.000 lá cờ Tổ quốc cho đồng bào, chiến sĩ tỉnh Gia Lai

19 Tháng 05, 2022 | 13:30

(NLĐO) - Những lá cờ từ Chương trình "Cờ Tổ quốc biên cương" sẽ góp phần tạo thêm động lực, niềm tự hào về đất nước, giúp chiến sĩ và đồng bào tỉnh Gia Lai bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Sáng 19-5, Báo Người Lao Động đã trao tặng 10.000 lá cờ Tổ quốc cho chiến sĩ, đồng bào tỉnh Gia Lai từ chương trình "Cờ Tổ quốc biên cương". Ngoài ra, báo còn trao tặng 20 suất học bổng trị giá 40 triệu đồng trong chương trình "Học bổng hỗ trợ học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số" cho các em học sinh dân tộc thiểu số tỉnh này, giúp các em vượt khó học tập.

Ông Trần Ngọc Nhung, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai, thay mặt UBND tỉnh Gia Lai nhận 10.000 lá cờ từ Báo Người Lao Động.

Tặng 10.000 lá cờ Tổ quốc cho đồng bào, chiến sĩ tỉnh Gia Lai - Ảnh 1.

Báo Người Lao Động tặng 10.000 lá cờ Tổ quốc cho chiến sĩ, nhân dân tỉnh Gia Lai

Chương trình "Cờ Tổ quốc biên cương" là một hợp phần trong chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" của Báo Người Lao Động. Còn chương trình "Học bổng hỗ trợ học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số" do ông Trương Hòa Bình, nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, làm Chủ tịch danh dự, Báo Người Lao Động quản lý.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Thanh Liêm, Phó Tổng biên tập Báo Người Lao Động, nhận định Gia Lai có chung đường biên giới dài khoảng 90 km với Campuchia. Trong những năm qua, đặc biệt trong thời điểm chống dịch Covid-19, hàng trăm cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng và lực lượng vũ trang các tỉnh luôn phát huy vai trò lực lượng nòng cốt, xung kích trên tuyến đầu chống dịch, ngày đêm bám chốt, ra sức bảo vệ biên giới và giữ sạch nội địa. Từ đó, Ban Biên tập Báo Người Lao Động quyết định trao tặng chiến sĩ và đồng bào tỉnh Gia Lai 10.000 lá cờ Tổ quốc từ hợp phần "Cờ Tổ quốc biên cương".

Tặng 10.000 lá cờ Tổ quốc cho đồng bào, chiến sĩ tỉnh Gia Lai - Ảnh 2.

Báo Người Lao Động cũng trao tặng 20 suất học bổng trị giá 40 triệu đồng trong chương trình "Học bổng hỗ trợ học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số" cho các em học sinh dân tộc thiểu số của tỉnh Gia Lai


Tặng 10.000 lá cờ Tổ quốc cho đồng bào, chiến sĩ tỉnh Gia Lai - Ảnh 3.

Ông Trần Ngọc Nhung, thay mặt UBND tỉnh và nhân dân địa phương, cảm ơn báo Người Lao Động đã mang đến một hoạt động vô cùng ý nghĩa

Sau khi nhận 10.000 lá cờ, ông Trần Ngọc Nhung, thay mặt UBND tỉnh và nhân dân địa phương, cảm ơn báo Người Lao Động đã mang đến một hoạt động vô cùng ý nghĩa. Ông Nhung cho rằng những lá tổ quốc này là món quà tinh thần quý báu, tiếp thêm niềm tự hào về đất nước, để cán bộ, nhân dân khu vực biên giới của tỉnh hăng hái lao động, quyết tâm bảo vệ an ninh chính trị, giữ gìn vững chắc chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Sau khi nhận cờ, UBND tỉnh sẽ chỉ đạo các đơn vị chức năng tổ chức đưa cờ Tổ quốc đến tận tay cho nhân dân vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới.

"Bên cạnh đó, những phần học bổng dành cho các em học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn chính là kết tinh của tình thương, sự chia sẻ và trách nhiệm của cộng đồng cho mầm non tương lai của đất nước. Sự tiếp sức này sẽ là nguồn động viên giúp các em tiếp tục đến trường, trở thành những công dân hữu ích cho gia đình và xã hội. Trong thời gian tới, mong Báo Người Lao Động tiếp tục quan tâm, hỗ trợ công tác an sinh xã hội đối với các tỉnh miền núi nói chung, Gia Lai nói riêng" - ông Nhung nói.

Tặng 10.000 lá cờ Tổ quốc cho đồng bào, chiến sĩ tỉnh Gia Lai - Ảnh 4.

Được sự tiếp sức của Báo Người Lao Động, các em học sinh ở tỉnh Gia Lai vượt qua khó khăn trong học tập

Đến nay, Báo Người Lao Động đã trao tặng 793.220 lá cờ Tổ quốc trong tổng số 1 triệu lá cờ đến đồng bào các tỉnh thành toàn quốc, trong đó đã trao và ký kết trao 607.470 lá cờ trong chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" cho 22 tỉnh thành phố có biển; 123.050 lá trong hợp phần "Cờ Tổ quốc biên cương" và 62.700 lá cờ trong Hợp phần "Đường cờ Tổ quốc".

Hoàng Thanh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Thăm dò ý kiến

Linh vật mèo nào đẹp nhất Tết Quý Mão 2023?

 •  Linh vật mèo ở Đà Nẵng
 •  Linh vật mèo ở Quảng Trị
 •  Linh vật mèo ở TP HCM
 •  Linh vật mèo tại Bình Định
 •  Ý kiến khác
 •  Linh vật mèo ở Quảng Ngãi
 •  Linh vật mèo Bình Dương
 •  Linh vật mèo Bình Phước
 •  Linh vật mèo Khánh Hoà
 •  Linh vật mèo Nghệ An
 •  Linh vật mèo ở Cần Thơ
 •  Linh vật mèo của An Giang
 •  Linh vật mèo của Đồng Tháp
 •  Linh vật mèo của Bạc Liêu
 •  Linh vật mèo của Long An
vote result

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).