Tàu, phà cao tốc ra vô Phú Quốc tạm ngưng hoạt động do thời tiết xấu

27 Tháng 09, 2020 | 18:28

(NLĐO) – Do thời tiết trên biển diễn biến xấu, tàu và phà cao tốc từ đất liền đi Phú Quốc hay các đảo của tỉnh Kiên Giang đã tạm ngưng hoạt động. Đây là lần thứ 2 trong 1 tháng tàu tạm ngưng hoạt động.

Ngày 27-9, ông Trần Văn Tại – Giám đốc Cảng vụ Cảng hàng hải tỉnh Kiên Giang – cho biết hiện nay tình hình thời tiết trên biển giật cấp 7, cấp 8 nên nơi đây cho các tàu, phà cao tốc từ Rạch Giá, Hà Tiên đi Phú Quốc, Nam Du và ngược lại tạm ngưng hoạt động để đảm bảo an toàn cho hành khách và phương tiện. Đồng thời, các hãng tàu, phà chủ động liên hệ với khách hàng đã đặt vé tàu trước đó thông báo về việc tàu tạm ngưng hoạt động để hành khách được biết và có chính sách hỗ trợ đổi vé hoặc hoàn lại tiền cho khách hàng.

Tàu, phà cao tốc ra vô Phú Quốc tạm ngưng hoạt động do thời tiết xấu - Ảnh 1.

Tàu cao tốc đi Phú Quốc tạm ngưng hoạt động khiến khách hàng đứng tại cảng

Ông Nguyễn Văn Tuấn, một người dân ở đất liền, cho hay hôm nay ông chuẩn bị đồ đạc để về quê thì sáng nay nghe hãng thông báo tàu tạm ngưng hoạt động không biết khi nào chạy lại để về quê giải quyết công việc nhà.

Trước đó, ngày 17-9, do ảnh hưởng của bão số 5 nên tàu, phà cao tốc từ Rạch Giá, Hà Tiên đi Phú Quốc và ngược lại cũng tạm ngưng hoạt động 2 ngày mới hoạt động trở lại.                                                         

Hoàng Tuấn

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).