Thanh tra đột xuất, toàn diện các dự án của Công ty Lã Vọng

03 Tháng 08, 2018 | 11:57

(NLĐO)- Thanh tra Chính phủ sáng nay 3-8 đã công bố quyết định thanh tra đột xuất và toàn diện các dự án của Công ty Lã Vọng cùng các đơn vị thành viên trên địa bàn Hà Nội.

Ngày 3-8, tại trụ sở Thanh tra Chính phủ (TTCP), cơ quan này đã công bố quyết định thanh tra toàn diện các dự án của Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Lã Vọng (Công ty Lã Vọng) và các đơn vị thành viên trên địa bàn Hà Nội.

Theo đó, ​​TTCP sẽ tiến hành thanh tra toàn diện các dự án của Công ty Lã Vọng và các đơn vị thành viên trên địa bàn Hà Nội trong việc chấp hành các quy định của pháp luật theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Thanh tra đột xuất, toàn diện các dự án của Công ty Lã Vọng - Ảnh 1.

TTCP công bố quyết định thanh tra toàn diện các dự án của Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Lã Vọng- Ảnh: TTCP

Thời gian thanh tra 70 ngày làm việc thực tế, đoàn thanh tra do ông Nguyễn Đức Hải, Cục trưởng Cục I-TTCP, làm trưởng đoàn.

Quyết định thanh tra cũng nêu rõ tổ giám sát đoàn thanh tra tại Công ty Lã Vọng gồm hai thành viên do ông Dương Văn Phấn, thanh tra viên cao cấp, Phó Vụ trưởng, Vụ Giám sát, Thẩm định và Xử lý sau thanh tra, làm tổ trưởng.

Ông Nguyễn Văn Thanh, Phó Tổng TTCP, cho biết đây là cuộc thanh tra đột xuất theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và diễn ra trong bối cảnh có nhiều dư luận xung quanh các dự án.

Thanh tra đột xuất, toàn diện các dự án của Công ty Lã Vọng - Ảnh 2.

Có nhiều dư luận xung quanh việc Công ty Lã Vọng sở hữu nhiều khu "đất vàng"

Phó Tổng TTCP Nguyễn Văn Thanh đề nghị các đơn vị, cá nhân là đối tượng được thanh tra phải thực hiện các yêu cầu về việc cung cấp tài liệu, hồ sơ kịp thời, đầy đủ cho đoàn thanh tra; UBND TP Hà Nội cũng như các đơn vị có liên quan phân công đầu mối bố trí thời gian, sắp xếp lịch làm việc với đoàn, tạo mọi điều kiện để đoàn thanh tra hoàn thành nhiệm vụ với hiệu quả cao nhất.

Đối với đoàn thanh tra, phó tổng thanh tra yêu cầu phải thực hiện nghiêm túc quy chế của đoàn thanh tra cũng như các quy định khác của pháp luật về thanh tra, thực hiện đảm bảo theo kế hoạch được duyệt.

Minh Chiến

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).