Thêm 5.000 lá cờ Tổ quốc đến tay ngư dân Bạc Liêu

06 Tháng 07, 2019 | 15:05

(NLĐO)- Báo Người Lao Động tiếp tục trao 5.000 lá cờ Tổ quốc trong chương trình “Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển” cho ngư dân tỉnh Bạc Liêu

Sáng 6-7, tại Bạc Liêu, Báo Người Lao Động phối hợp cùng Chi cục Nuôi trồng và Bảo vệ nguồn lợi thủy sản (thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bạc Liêu), tổ chức lễ tiếp nhận 5.000 lá cờ Tổ quốc để chuyển tặng cho ngư dân Bạc Liêu.

Thêm 5.000 lá cờ Tổ quốc đến tay ngư dân Bạc Liêu - Ảnh 1.

Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bạc Liêu tiếp nhận 5.000 lá cờ Tổ quốc từ Báo Người Lao Động

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Vương Phương Nam nói: "Báo Người Lao Động đã tạo ra một chương trình rất tuyệt vời, rất ý nghĩa. Chương trình góp phần tuyên truyền bảo vệ chủ quyền biển, đảo quê hương trong ngư dân nói riêng, người dân nói chung. Tôi đề nghị Chi cục nuôi trồng và Bảo vệ nguồn lợi thủy sản phối hợp cùng các đơn vị liên quan, địa phương phải trao cờ tận tay cho ngư dân, hướng dẫn ngư dân treo cờ sao cho trang nghiêm, bảo quản cờ để sử dụng lâu dài. Đồng thời tuyên truyền cho ngư nhân nhận thức được ý nghĩa thiết thực của việc treo cờ Tổ quốc gắn liền với ý thức bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc".

Thêm 5.000 lá cờ Tổ quốc đến tay ngư dân Bạc Liêu - Ảnh 2.

Các đại biểu tại buổi lễ tiếp nhận 5.000 lá cờ Tổ quốc

Thông tin tại buổi lễ, ông Bùi Thanh Liêm, Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, cho biết ngay sau khi khởi động chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" tại Bạc Liêu vào ngày 1-6-2019, chương trình ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của bạn đọc, các đơn vị, doanh nghiệp. "Lý do chọn Bạc Liêu làm điểm khởi động vì có sự phối hợp trong nhiều nội dung mà Báo Người Lao Động đã thực hiện tại Bạc Liêu mang lại hiệu quả và thành công. Chương trình sẽ diễn ra thường xuyên, dài lâu và thực hiện ở 28 tỉnh, thành trong cả nước có vùng biển đảo. Hiện chương trình đã và đang nhân rộng khắp cả nước, được nhiều đơn vị, bạn đọc quan tâm đồng hành để đạt được mục tiêu đưa 1 triệu lá cờ Tổ quốc đến với ngư dân…".

Thêm 5.000 lá cờ Tổ quốc đến tay ngư dân Bạc Liêu - Ảnh 3.
Thêm 5.000 lá cờ Tổ quốc đến tay ngư dân Bạc Liêu - Ảnh 4.

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng và Tổng Biên tập Báo Người Lao Động trao cờ và lưới cho ngư dân Bạc Liêu tại Tuần lễ Biển đảo

Trước đó, tại Tuần lễ Biển đảo diễn ra tại Bạc Liêu vào ngày 1-6 do Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức, Báo Người Lao Động đã phát động chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển". Tại sự kiện trọng đại này, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã cùng Ban Biên tập Báo Người Lao Động trao cờ và quà cho đại diện ngư dân tiêu biểu của tỉnh Bạc Liêu.

DUY NHÂN - PHÚC NGUYÊN

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).