Thông tin bất ngờ về lễ cưới tỉ phú Ấn Độ tại đảo ngọc Phú Quốc

08 Tháng 03, 2019 | 19:54

(NLĐO)- Lễ cưới của tỉ phú Ấn Độ được tổ chức đậm nét phong tục của người Ấn tại khách sạn JW Marriott Phú Quốc từ ngày 7 đến 10-3.

Thông tin bất ngờ về lễ cưới tỉ phú Ấn Độ tại đảo ngọc Phú Quốc - Ảnh 1.

Thiệp cưới được thiết kế đậm phong cách của tỉ phú Ấn Độ

Chiều 8-3, tại khách sạn JW Marriott Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) đã tổ chức họp báo công bố thông tin về lễ cưới của chú rể Rushang Shah và cô dâu Kaabia Grewal (32 tuổi).

Thông tin bất ngờ về lễ cưới tỉ phú Ấn Độ tại đảo ngọc Phú Quốc - Ảnh 2.

Họp báo thông tin đám cưới

Theo Ban tổ chức lễ cưới, 600 khách mời là tầng lớp quý tộc Ấn Độ, 225 người phục vụ (trong đó 30 người lên kế hoạch, 45 đầu bếp, 5 phụ bếp, còn lại là nghệ sĩ từ hơn 10 nước đến để phục vụ lễ cưới) ở trong 3 khách sạn của hệ thống SunGroup. Thức ăn của bữa tiệc cũng được vận chuyển bằng chuyên cơ từ Ấn Độ sang.

Thông tin bất ngờ về lễ cưới tỉ phú Ấn Độ tại đảo ngọc Phú Quốc - Ảnh 3.

Ban tổ chức thông tin đám cưới

Đám cưới của chú rể Rushang Shah và cô dâu Kaabia Grewal có tổng cộng 11 lễ hội lớn nhỏ diễn ra từ ngày 3-3, tại nhà của chú rể Rushang Shah. Từ ngày 7 đến 10-3, tại khách sạn JW Marriott Phú Quốc đã diễn ra các lễ hội như bữa tiệc ánh hồng, từ trang phục và phong cách phục vụ đều màu hồng và nhiều lễ hội khác.

Thông tin bất ngờ về lễ cưới tỉ phú Ấn Độ tại đảo ngọc Phú Quốc - Ảnh 4.

Khách mời toàn giới thượng lưu

Theo tiết lộ của ban tổ chức, để đám cưới diễn ra một cách ý nghĩa, mang đậm chất giới quý tộc, cô dâu Kaabia Grewal đã lên ý tưởng từ trước đó rất lâu. Chi phí của lễ này sẽ được giữ bí mật nhưng theo ban tổ chức con số này không hề nhỏ.

Thông tin bất ngờ về lễ cưới tỉ phú Ấn Độ tại đảo ngọc Phú Quốc - Ảnh 5.

Sau đám cưới của chú rể Rushang Shah và cô dâu Kaabia Grewal, Phú Quốc sẽ có tên trên bản đồ tổ chức tiệc cưới lý tưởng cho giới nhà giàu Ấn Độ nói riêng và thế giới nói chung. Theo ban tổ chức, hiện có 6 sáu đám cưới của tầng lớp quý tộc Ấn Độ sẽ dự kiến được tổ chức tại Việt Nam.

Ông Bùi Quốc Thái, Phó Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang đánh giá cao sự kiện đám cưới của tỉ phú Ấn Độ được tổ chức tại Phú Quốc. Ông cũng chia sẻ thêm hiện tại khách du lịch từ Ấn Độ đến Phú Quốc trong năm 2018 chỉ 1.800 khách. Riêng đám cưới của chú rể Rushang Shah và cô dâu Kaabia Grewal chiếm 50% lượng du khách Ấn Độ đến với Phú Quốc.

Ban tổ chức lễ cưới cũng tiết lộ gia đình của chú rể Rushang Shah và cô dâu Kaabia Grewal rất hài lòng với không gian tổ chức.

                                                                 

Tin, ảnh: Hoàng Tuấn

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).