Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Chưa bao giờ Việt Nam phát triển mạnh mẽ như thế

25 Tháng 01, 2020 | 13:58

(NLĐO) - Thăm và chúc Tết lực lượng vũ trang TP Đà Nẵng nhân dịp năm mới, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh năm 2019 là năm Việt Nam có những bước phát triển mạnh mẽ trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội, an ninh - quốc phòng, đối ngoại...

Sáng 25-1 (tức mùng 1 Tết Canh Tý 2020), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm, chúc Tết các lực lượng vũ trang TP Đà Nẵng tại trụ sở Công an TP.

Báo cáo với Thủ tướng, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng, cho hay năm 2019, đơn vị đã có nhiều nỗ lực và đạt nhiều thành tích trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ vững an ninh, trật tự xã hội của địa phương.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Chưa bao giờ Việt Nam phát triển mạnh mẽ như thế - Ảnh 1.

Thủ tướng đến thăm, chúc Tết Công an TP Đà Nẵng sáng mùng 1 Tết Canh Tý

Cụ thể, Công an TP Đà Nẵng đã triển khai nhiều biên pháp nghiệp vụ, chủ động trong công tác, giảm 8% các loại tội phạm, tai nạn giao thông giảm mạnh so với năm trước. Bên cạnh đó, Công an TP Đà Nẵng đã thực hiện nhiều biện pháp đổi mới, tinh gọn bộ máy, được Bộ Công an tặng cờ là đơn vị xuất sắc dẫn đầu trong phong trào Vì an ninh Tổ quốc.

Thiếu tướng Vũ Xuân Viên thay mặt toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an TP Đà Nẵng hứa với Thủ tướng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2020, đảm bảo an ninh trật tự địa phương.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Chưa bao giờ Việt Nam phát triển mạnh mẽ như thế - Ảnh 2.

Thủ tướng thăm hỏi, chúc Tết tại TP Đà Nẵng

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc các lực lượng vũ trang TP Đà Nẵng đạt nhiều thành tích cao trong năm mới 2020. Đồng thời, Thủ tướng nhấn mạnh năm 2019, Việt Nam đã có những bước phát triển mạnh mẽ trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội, an ninh - quốc phòng, đối ngoại.

"Chưa bao giờ Việt Nam phát triển mạnh mẽ như thế. Tiềm lực kinh tế nước ta được tăng cường đáng kể. Đầu tư nước ngoài vào Việt Nam tiếp tục nâng lên. Người dân tin tưởng vào sự lãnh đạo của nhà nước, bỏ vốn làm ăn, yên tâm cống hiến cho đất nước" - Thủ tướng nêu rõ.

Thủ tướng cho rằng trong thắng lợi của đất nước năm qua có sự đóng góp rất lớn của đầu tàu miền Trung là TP Đà Nẵng, đặc biệt là của các lực lượng vũ trang. Theo Thủ tướng, năm 2020, Việt Nam có những nhiệm vụ quan trọng, cùng với đó là nhiều sự kiện mang tầm quốc tế sẽ diễn ra tại TP Đà Nẵng. Thủ tướng đề nghị Đà Nẵng tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó.

Trong sáng cùng ngày, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng cũng đến thăm, chúc Tết tại Quận ủy Hải Châu và UBND phường Thuận Phước, quận Hải Châu.

B.Vân - Q.Luật

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).