Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm và tặng quà cho hộ nghèo ở Quảng Nam

06 Tháng 02, 2021 | 14:08

(NLĐO) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm, tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn tại xã Quế Phú, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam và bày tỏ mong muốn bà con có một cái Tết ấm cúng, hạnh phúc.

Sáng 6-2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm và trao tặng 200 suất quà cho gia đình chính sách và hộ nghèo  tại xã Quế Phú, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam. 

Tại chương trình, Thủ tướng đề nghị chính quyền huyện Quế Sơn nói riêng và tỉnh Quảng Nam cần quan tâm đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, những trường hợp có công với cách mạng trong dịp Tết. 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm và tặng quà cho hộ nghèo ở Quảng Nam - Ảnh 1.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng quà cho các gia đình chính sách và hộ nghèo ở xã Quế Phú, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam

"Tinh thần là nhà nào cũng phải có Tết ấm cúng, hạnh phúc. Nhiệm vụ của Quế Sơn là phải nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người dân trên địa bàn. Đến thăm bà con dịp cuối năm, tôi rất vui mừng vì nhiều xã ở Quế Sơn đã có nhiều thay đổi mới" - Thủ tướng bày tỏ.

Bên cạnh đó, Thủ tướng cũng khẳng định nhiều năm qua, trong nỗ lực phát triển kinh tế - xã hội đất nước, Đảng, Nhà nước luôn quan tâm tới những người còn khó khăn trong xã hội. Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành và địa phương trong cả nước phải tiếp tục làm tốt chính sách này để không để ai bị bỏ lại phía sau trong quá trình phát triển đất nước, đặc biệt trong thời điểm Tết đến Xuân về.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm và tặng quà cho hộ nghèo ở Quảng Nam - Ảnh 2.

Thủ tướng mong muốn nhà nhà có một cái Tết ấm cúng, hạnh phúc

Trước đó vào chiều 5-2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tới thăm và tặng quà Tết cho những người đang được chăm sóc tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Nam.

Tr.Thường

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).