Thương tâm: Người mẹ trẻ trầm cảm nhảy sông Đồng Nai để lại thư tuyệt mệnh

28 Tháng 04, 2021 | 07:48

(NLĐO) - Cuộc sống bế tắc, người mẹ trẻ quẫn trí nhảy cầu Hóa An xuống sông Đồng Nai để lại con thơ dại.

Thương tâm: Người mẹ trẻ trầm cảm nhảy sông Đồng Nai để lại thư tuyệt mệnh - Ảnh 1.

Thư tuyệt mệnh người mẹ trẻ để lại

Rạng sáng 28-4, lực lượng chức năng TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai vẫn đang tìm kiếm tung tích người phụ nữ khoảng 25 tuổi, nhảy cầu Hóa An xuống sông Đồng Nai để lại con thơ dại hơn 1 tuổi.

Trước đó, trưa 27-4, người mẹ trẻ (quê Quảng Trị) đi chiếc xe máy cũ tới cầu Hóa An đứng thẫn thờ một hồi lâu. Sau khi để lại xe, đôi dép và một số vật dụng khác, người mẹ trẻ gieo mình xuống sông Đồng Nai mất tích.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng TP Biên Hòa tổ chức tìm kiếm nhưng chưa có kết quả. Ngay trong ngày hôm qua, cha mẹ nạn nhân đã bắt xe khách từ Quảng Trị vào Biên Hòa cùng mọi người tìm kiếm con.

Được biết, gia cảnh người mẹ trẻ này rất khó khăn, ở trọ ở TP Biên Hòa. Trong thư tuyệt mệnh để lại, người phụ nữ này viết rằng không muốn sống cuộc sống như thế này nữa, mệt mỏi lắm rồi. Về phần con thơ, người mẹ trẻ nhờ cha mẹ, chồng thay mình tiếp tục chăm con.

"Con gái xin lỗi chưa báo hiếu gì cho ba mẹ. Nhờ ba mẹ chăm con con giùm con. Con của con bệnh hoài. Con đã làm khổ ba mẹ rồi..." - một đoạn trích trong bức thư của người phụ nữ để lại.

Uyên Châu

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).