Tiến sĩ Lê Đăng Doanh bị "làm giá" ở Tân Sơn Nhất: Sở GTVT TP HCM ra công văn khẩn

18 Tháng 05, 2022 | 15:26

(NLĐO)- Để tránh tình trạng tương tự mà Báo Người Lao Động nêu, Sở GTVT TP HCM yêu cầu các đơn vị liên quan tăng cường kiểm tra, xử lý việc taxi làm giá.

Chiều 18-5, Sở GTVT có văn bản khẩn gửi Cảng vụ Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất và nhiều đơn vị liên quan nhằm chấn chỉnh tình trạng taxi làm giá tại sân bay Tân Sơn Nhất. Sở này nhắc lại nội dung bài viết "Tiến sĩ Lê Đăng Doanh bị "làm giá" ở sân bay Tân Sơn Nhất" đăng trên báo Người Lao Động hôm 16-5 để dẫn chứng.

Cụ thể, Sở GTVT đề nghị Cảng vụ Hàng không Tân Sơn Nhất tăng cường tuyên truyền, tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách lựa chọn các loại phương tiện phục vụ trong sân bay. Cùng với đó, phối hợp các đơn vị vận tải kinh doanh ô tô bên trong sân bay có giải pháp chấn chỉnh, ngăn ngừa tình trạng này lặp lại.

Tiến sĩ Lê Đăng Doanh bị làm giá ở Tân Sơn Nhất: Sở GTVT TP HCM ra công văn khẩn - Ảnh 1.

Taxi đón khách ở sân bay Tân Sơn Nhất

Ngoài ra, Sở GTVT đề nghị Công an TP, UBND quận Tân Bình và Thanh tra Sở GTVT tăng cường tuần tra, xử lý vi phạm các xe taxi chèn ép, làm giá đối với khách hành hoạt động bên trong và khu vực xung quanh sân bay. Sở này cũng đề nghị các đơn vị cung cấp phần mềm cho các hãng taxi công nghệ để cung cấp thông tin xử lý lái xe vi phạm hoạt động trong sân bay và khu vực ngoài sân bay theo đề nghị của lực lượng chức năng.

Thu Hồng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).