Tìm mãi vẫn không ra kho gỗ "khủng" của 1 ông trùm như phản ánh

09 Tháng 05, 2018 | 14:45

(NLĐO) – UBND huyện chỉ đạo Hạt Kiểm lâm kiểm tra kho gỗ "khủng" mà 1 tờ báo cho rằng của 1 ông trùm gỗ lậu, nhưng khi kiểm tra chẳng phát hiện được gì.

Ngày 9-5, ông Lâm Văn Long, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai, cho biết thực hiện chỉ đạo của UBND huyện này, đoàn liên ngành đã tiến hành kiểm tra thông tin kho gỗ lậu "khủng" của một ông trùm tên K.Đ. như 1 bài báo nêu, nhưng chẳng phát hiện được gì.

Theo công văn chỉ đạo của UBND huyện Ia Grai, ngày 6-5, một cơ quan báo chí đăng tải bài viết: "Gia Lai: Đột nhập kho gỗ khủng của trùm gỗ lậu K.Đ. tại huyện Ia Grai". Nội dung bài báo phản ánh kho gỗ lậu của trùm K.Đ mới được san ủi, dựng tôn xung quanh tại Thị tứ, xã Ia Krái, huyện Ia Grai mấy ngày nay; mỗi đêm, kho gỗ này có hàng chục xe chở gỗ từ phía bờ sông giáp ranh với tỉnh Kon Tum về tập kết. Hiện nay trong kho đang có khoảng 400-500 m3 gỗ tròn còn mới…

Tìm mãi vẫn không ra kho gỗ khủng của 1 ông trùm như phản ánh - Ảnh 1.

Văn bản chỉ đạo của UBND huyện Ia Grai

Ngay trong ngày 7-5, ông Phan Trung Tường, Phó Chủ tịch UBND huyện Ia Grai, ký văn bản chỉ đạo Hạt Kiểm lâm huyện chủ trì, phối hợp cùng Công an huyện, Phòng TN-MT huyện Ia Grai và UBND xã Ia Krái vào cuộc xác minh, làm rõ, báo cáo kết quả trước ngày 9-5.

Theo ông Long, qua làm việc với UBND xã Ia Krái, không có cái kho nào, doanh nghiệp, chi nhánh doanh nghiệp có tên K.Đ nên không biết chỗ nào để kiểm tra. "Ngày hôm nay hết hạn rồi, chúng tôi đang soạn báo cáo nhưng chưa tìm được cái kho K.Đ. đâu hết. Báo người ta bây giờ cũng rút xuống rồi, cũng không liên lạc được để hỏi cụ thể như thế nào" – ông Long nói.

Hoàng Thanh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).