Tìm thấy bé gái người Lào đi lạc 2km trong lúc tắm biển Đà Nẵng

20 Tháng 07, 2018 | 21:16

(NLĐO)-Sau khi nhận được thông báo, lực lượng cứu hộ đã kịp thời phát hiện bé gái đi lạc 2km và giao lại cho gia đình người Lào.

Chiều tối 20-7, Ban Quản lý Bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng) và các bãi biển du lịch Đà Nẵng cho biết lực lượng cứu hộ vừa phát hiện kịp thời một bé gái người Lào đi lạc trong lúc tắm biển cùng gia đình tại khu vực biển Nguyễn Tất Thành.

Trước đó, vào chiều cùng ngày, trong lúc vui chơi và tắm biển cùng gia đình tại khu vực biển Nguyễn Tất Thành, gần cửa sông Phú Lộc (phường Thanh khê Tây, quận Thanh Khê), bé gái 9 tuổi bất ngờ rời khỏi chỗ tắm của gia đình rồi đi lạc.

Tìm thấy bé gái người Lào đi lạc 2km trong lúc tắm biển Đà Nẵng - Ảnh 1.

Khu vực bờ biển Nguyễn Tất Thành (phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê) - nơi bé gái người Lào đi lạc 2 km về phía bắc

Sau đó, bé gái này đi bộ dọc bờ biển và lạc đến tận khu vực biển Nguyễn Tất Thành, gần ngã ba đường Nguyễn Tất Thành – Trần Đình Trí (phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu) khoảng 2km về phía bắc.

Do thấy bé gái không còn ở chỗ tắm nên gia đình đã chia nhau đi tìm nhưng không được nên liền báo cho lực lượng cứu hộ và Ban Quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng để phát thông báo tìm bé gái bị đi lạc.

Đến khoảng 18 giờ 40 phút cùng ngày, lực lượng cứu hộ tại khu vực biển Nguyễn Tất Thành đã phát hiện được bé gái 9 tuổi người Lào (mặc áo đỏ quần hồng) như gia đình thông tin đang đi lạc và khóc nức nở tại khu vực gần đường Nguyễn Tất Thành – Trần Đình Trí.

Lực lượng cứu hộ sau đó đã chỉ dẫn bé gái trên về nhà điều hành và gọi gia đình bé gái đến nhận lại.

Ban Quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng khuyến cáo người dân và du khách nên trông chừng trẻ nhỏ đi cùng trong lúc vui chơi và tắm tại các bãi biển, nhằm tránh trường hợp xấu, bất ngờ có thể xảy đến.


V. Quyên

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).