Tình hình người Việt trong vụ nổ kinh hoàng tại trung tâm thương mại Mỹ

08 Tháng 07, 2019 | 08:00

(NLĐO)- Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ đã nhanh chóng liên hệ với cơ quan chức năng sở tại để tìm kiếm thông tin liên quan đến vụ nổ tại trung tâm thương mại Fountain Plaza ở thành phố Plantation, bang Florida, Mỹ.

Liên quan đến vụ nổ tại trung tâm thương mại Fountain Plaza ở TP Plantation, bang Florida, Mỹ ngày 6-7, Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ đã nhanh chóng liên hệ với cơ quan chức năng sở tại và cho biết, đến nay chưa ghi nhận có thông tin người Việt bị ảnh hưởng.

Tình hình người Việt trong vụ nổ kinh hoàng tại trung tâm thương mại Mỹ - Ảnh 1.

Hiện trường vụ nổ kinh hoàng tại trung tâm thương mại - Ảnh: EPA

Bộ Ngoại giao đã chỉ đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ tiếp tục theo dõi sát tình hình, giữ liên hệ với cơ quan chức năng sở tại để cập nhật thông tin và có các biện pháp bảo hộ công dân trong trường hợp cần thiết.

Để nhận được sự hỗ trợ trong trường hợp cần trợ giúp, đề nghị liên hệ theo số đường dây nóng Bảo hộ công dân của Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ là: +12027168666 hoặc số điện thoại của Tổng đài Bảo hộ công dân là: +84981 8484 84.

Liên quan đến trận động đất có cường độ 6,4 độ richter xảy ra tại khu vực San Bernadino, phía Nam bang California, Mỹ sáng ngày 4-7, Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ và Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco đã nhanh chóng liên hệ với các cơ quan chức năng, đầu mối cộng đồng người Việt ở sở tại và cho biết, đến nay chưa ghi nhận có thông tin người Việt bị ảnh hưởng. Dư chấn động đất vẫn còn có thể diễn ra trong những ngày tới.

Bộ Ngoại giao đã chỉ đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ và Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco tiếp tục theo dõi sát tình hình, giữ liên hệ với các cơ quan chức năng sở tại để cập nhật thông tin và có các biện pháp bảo hộ công dân trong trường hợp cần thiết.

D.Ngọc

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).