Tỉnh Phú Yên hợp tác với FPT thúc đẩy chuyển đổi số toàn diện

02 Tháng 11, 2021 | 17:46

(NLĐO) - Phú Yên và FPT sẽ hợp tác trong các lĩnh vực hạ tầng số, chính quyền số, phát triển ứng dụng số cho người dân, doanh nghiệp cũng như các lĩnh vực ưu tiên của tỉnh trong giai đoạn 2021-2025.

Tỉnh Phú Yên hợp tác với FPT thúc đẩy chuyển đổi số toàn diện - Ảnh 1.

Ông Trần Hữu Thế, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên (ngồi ghế chủ trì bên phải), ký thỏa thuận hợp tác với FPT

Chiều nay (2-11), qua hình thức trực tuyến, UBND tỉnh Phú Yên và FPT đã ký kết thỏa thuận hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số tổng thể và toàn diện giai đoạn 2021-2025 trong các lĩnh vực hạ tầng số, chính quyền số, phát triển ứng dụng số cho người dân, doanh nghiệp cũng như các lĩnh vực ưu tiên của tỉnh.

Theo đó, hai bên sẽ cùng hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số từ cơ quan nhà nước, đến người dân, doanh nghiệp về cách sống, cách làm việc, phương thức sản xuất và tiêu thụ dựa trên công nghệ số.

Tỉnh Phú Yên hợp tác với FPT thúc đẩy chuyển đổi số toàn diện - Ảnh 2.

Trao quà lưu niệm tại lễ ký kết hợp tác

Theo thỏa thuận hợp tác, FPT sẽ hỗ trợ đánh giá tổng thể thực trạng ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin của Phú Yên và tư vấn chiến lược chuyển đổi số toàn diện, đảm bảo hoàn thành các mục tiêu đã đề ra, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh, hiệu quả cải cách thủ tục hành chính của tỉnh. Đồng thời, tư vấn và triển khai các chương trình đào tạo, hỗ trợ doanh nghiệp của tỉnh Phú Yên đẩy mạnh triển khai các ứng dụng chuyển đổi số, phát triển thương mại điện tử.

Hồng Ánh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).