Tỉnh ủy Bình Định chỉ đạo nóng vụ 2 “sếp” đầu ngành bị tố quan hệ bất chính

09 Tháng 01, 2022 | 16:24

(NLĐO) – Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Tỉnh ủy Bình Định, Giám đốc Sở NN-PTNT đã yêu cầu Chi cục Kiểm lâm và Chi cục Thủy sản tổ chức kiểm điểm, giải trình về việc “để xảy ra dư luận không tốt”.

Chiều 9-1, nguồn tin của phóng viên cho biết ông Trần Văn Phúc - Giám đốc Sở Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) - vừa ký văn bản về việc kiểm điểm, giải trình việc quản lý công chức, viên chức.

Tỉnh ủy Bình Định chỉ đạo nóng vụ 2 “sếp” đầu ngành bị tố quan hệ bất chính - Ảnh 1.

Chi cục Kiểm lâm Bình Định, nơi ông Huỳnh Ngọc Bảo đang làm việc

Theo đó, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Tỉnh ủy Bình Định, ông Trần Văn Phúc yêu cầu Chi cục Kiểm lâm và Chi cục Thủy sản tổ chức kiểm điểm, giải trình cụ thể về việc quản lý công chức, viên chức khi để xảy ra dư luận không tốt tại đơn vị trong năm 2021.

Qua đó, báo cáo kiểm điểm, giải trình gửi về Sở NN-PTNT Bình Định chậm nhất đến hết ngày 10-1.

Trước đó, Báo Người Lao Động đã đăng nhiều bài viết phản ánh về việc ông Huỳnh Ngọc Bảo - Chi cục phó phụ trách Chi cục Kiểm lâm và ông Nguyễn Công Bình - Chi cục phó phụ trách Chi cục Thủy sản tỉnh Bình Định bị tố cáo nhiều vụ việc, trong đó có quan hệ bất chính với nữ nhân viên dưới quyền.

Tỉnh ủy Bình Định chỉ đạo nóng vụ 2 “sếp” đầu ngành bị tố quan hệ bất chính - Ảnh 2.

Chi cục Thủy sản Bình Định, nơi ông Nguyễn Công Bình đang công tác

Sau đó, Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Định đã giao Ủy ban Kiểm tra thành lập tổ công tác để kiểm tra dấu hiệu vi phạm đối với ông Nguyễn Công Bình về hành vi quan hệ bất chính. Hiện vụ việc này vẫn chưa có kết luận chính thức.

Riêng vụ việc ông Huỳnh Ngọc Bảo do Ủy ban Kiểm tra của Đảng ủy cơ quan Sở NN-PTNT Bình Định xác minh, xử lý.

Đức Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).