Tỉnh ủy Quảng Nam gửi thư cảm ơn chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển"

21 Tháng 01, 2020 | 08:18

(NLĐO) – Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam gửi thư cảm ơn Báo Người Lao Động đã phối hợp tặng cờ Tổ quốc cho các đồn biên phòng và đồng bào biên giới.

Ngày 20-1, ông Lê Văn Dũng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Nam thay mặt lãnh đạo tỉnh này gửi thư cảm ơn đến Báo Người Lao Động vì đã phối hợp tặng cờ Tổ quốc cho các đồn biên phòng và đồng bào các xã biên giới giáp với nước bạn Lào.

Tỉnh ủy Quảng Nam gửi thư cảm ơn chương trình Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển - Ảnh 1.

Ông Lê Văn Dũng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Nam tặng cờ Tổ quốc cho đồng bào biên giới

Trong thư viết:

Vừa qua, trong 2 ngày 15 và 16-1, Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam tổ chức chương trình "Xuân biên phòng - Ấm lòng dân bản" tại Đồn biên phòng Cửa khẩu Nam Giang cho nhân dân các xã vùng biên giới, lãnh đạo tỉnh Quảng Nam đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ, nhân dân trên địa bàn các xã biên giới huyện Nam Giang – nơi giáp ranh với nước bạn Lào.

Tỉnh ủy Quảng Nam gửi thư cảm ơn chương trình Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển - Ảnh 2.

Thư cảm ơn Tỉnh ủy Quảng Nam gửi Báo Người Lao Động

Tham dự chương trình lần này, Báo Người Lao Dộng đã phối hợp trao tặng 1.000 lá cờ Tổ quốc trong chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" cho các đồn biên phòng và đồng bào sinh sống ở các xã biên giới huyện Nam Giang.

Tỉnh ủy Quảng Nam gửi thư cảm ơn chương trình Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển - Ảnh 3.

Ông Lê Văn Dũng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Nam cùng Báo Người Lao Động tặng cờ Tổ quốc cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân vùng biên giới Việt - Lào

Việc phối hợp với Báo Người Lao Động dịp này là hoạt động vô cùng ý nghĩa, góp phần tuyên truyền, động viên bà con nhân dân nêu cao tinh thần yêu nước, tích cực tham gia bảo vệ Tổ quốc, giữ vững chủ quyền an ninh biên giới.

1.000 lá cờ trong chương trình "Một triệu lá cờ cùng ngư dân bám biển" của Báo Người Lao Động hết sức ý nghĩa, nhắc nhở chúng ta luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm bảo vệ Tổ quốc vững chắc trong mọi tình huống. Tỉnh ủy Quảng Nam trân trọng ghi nhận và đánh giá cao Báo Người Lao Động trong việc thực hiện tặng cờ Tổ quốc dịp này.

Nhân dịp năm mới 2020 và chuẩn bị đón Xuân Canh Tý, thay mặt lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, tôi xin gửi lời cảm ơn đến Ban Biên tập cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên Báo Người Lao Động lời cảm ơn chân thành nhất. Chúc Báo Người Lao Động không ngừng phát triển, góp phần sâu sắc vào sự nghiệp bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước.

Mong rằng trong thời gian đến Báo Người Lao Động sẽ không ngừng quan tâm hợp tác, hỗ trợ, giúp đỡ nhiều hơn nữa, góp phần thiết thực vào thành công chung trên quê hương "Quảng Nam – trung dũng, kiên cường" trong thời kỳ mới.

Trân trọng!

Tin-ảnh: Tr.Thường

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).