Tổng LĐLĐ Việt Nam hỗ trợ người dân bị thiệt hại do lũ lụt ở Hà Tĩnh

08 Tháng 11, 2020 | 09:15

Ngày 7-11, ông Nguyễn Đình Khang, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, dẫn đầu đoàn công tác của Tổng LĐLĐ Việt Nam đã đến thăm, động viên, chia sẻ với cán bộ, công nhân, người lao động, nhân dân tỉnh Hà Tĩnh chịu thiệt hại do lũ lụt gây ra.

Đoàn đã trao 500 triệu đồng cho đại diện Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh để phân bổ, hỗ trợ khắc phục thiệt hại do lũ lụt cho nhân dân; trực tiếp đến thăm hỏi, trao hỗ trợ 15 suất quà (1 triệu đồng/suất) cho 15 đoàn viên của Công ty CP Sản xuất đầu tư và Thương mại TAAD Hà Tĩnh có hoàn cảnh khó khăn, bị thiệt hại nặng do lũ lụt; trao 5 suất quà, trị giá 3 triệu đồng/suất, cho 5 đoàn viên Công đoàn có nhà bị ngập lụt sâu, thiệt hại nặng về tài sản ở xã Tân Lâm Hương, huyện Thạch Hà.

Tổng LĐLĐ Việt Nam hỗ trợ người dân bị thiệt hại do lũ lụt ở Hà Tĩnh - Ảnh 1.

Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Nguyễn Đình Khang (thứ 5 từ trái sang) trao biển tượng trưng 500 triệu đồng ủng hộ đồng bào Hà Tĩnh bị thiệt hại do lũ lụt .Ảnh: TTXVN

Ông Nguyễn Đình Khang cho biết sau khi xảy ra bão lũ gây thiệt hại nặng nề cho nhiều tỉnh miền Trung, với tinh thần hướng về đồng bào miền Trung, Tổng LĐLĐ Việt Nam đã phát động toàn thể cán bộ, CNVC-LĐ quyên góp để ủng hộ các tỉnh khắc phục thiệt hại, ổn định đời sống cho nhân dân. Trước đó, Tổng LĐLĐ Việt Nam cũng đã trao hỗ trợ khắc phục thiệt hại do bão lũ gây ra ở các tỉnh Thừa Thiên - Huế, Quảng Trị, Quảng Bình.

Đ.Ngọc

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).