TP HCM: Hàng ngàn người dự Lễ truy điệu Chủ Tịch nước Trần Đại Quang

27 Tháng 09, 2018 | 09:43

(NLĐO)- Sáng 27-9, hơn 2.000 người đã đến dự Lễ truy điệu Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại Hội trường Thống Nhất (TP HCM).

Dự Lễ truy điệu có Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân; Bí thư Trung ương Đảng, Chánh văn phòng Trung ương Đảng Nguyễn Văn Nên; cùng lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đang nghỉ hưu tại TP HCM; lão thành cách mạng, nhân sĩ trí thức, đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành, địa phương, đoàn thể và đơn vị… khu vực phía Nam. Các đại biểu tập trung từ rất sớm, chờ đến giờ diễn ra Lễ truy điệu Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

TP HCM: Hàng ngàn người dự Lễ truy điệu Chủ Tịch nước Trần Đại Quang - Ảnh 1.

Các đại biểu tập trung từ rất sớm, chờ đến giờ diễn ra Lễ truy điệu Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Trong giờ phút thiêng liêng của Lễ truy điệu, dưới tiếng nhạc trầm hùng của bài "Hồn tử sĩ", lãnh đạo, đồng bào, đồng chí đã kính cẩn nghiêng mình trước di ảnh của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, tiễn biệt Chủ tịch nước Trần Đại Quang, người lãnh đạo có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc ta, về với đất mẹ.

TP HCM: Hàng ngàn người dự Lễ truy điệu Chủ Tịch nước Trần Đại Quang - Ảnh 2.
TP HCM: Hàng ngàn người dự Lễ truy điệu Chủ Tịch nước Trần Đại Quang - Ảnh 3.
TP HCM: Hàng ngàn người dự Lễ truy điệu Chủ Tịch nước Trần Đại Quang - Ảnh 4.
TP HCM: Hàng ngàn người dự Lễ truy điệu Chủ Tịch nước Trần Đại Quang - Ảnh 5.

Ban Tổ chức Lễ tang đã trân trọng cảm ơn các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; các cơ quan ban ngành, địa phương, các cơ quan ngoại giao, đại diện các tổ chức quốc tế; đông đảo các tầng lớp nhân dân đã đến viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại Hội trường Thống Nhất - TP HCM. Chương trình Lễ tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại Hội trường Thống Nhất kết thúc lúc 8 giờ 20 phút.

Tr.Hoàng-Q.Liêm

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).