TP HCM: TP Thủ Đức gỡ phong tỏa 5 phường còn lại

29 Tháng 07, 2021 | 21:16

(NLĐO) - 5 phường còn lại ở TP Thủ Đức được gỡ phong tỏa vì thực hiện đủ thời gian cách ly và đảm bảo quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Chiều 29-7, ông Hoàng Tùng, Chủ tịch UBND TP Thủ Đức (TP HCM), đã ký quyết định về việc dừng thiết lập phong tỏa, cách ly y tế đối với các phường Bình Chiểu, Hiệp Bình Phước, Linh Xuân, Tam Bình, Tam Phú.

Thời gian dừng phong tỏa, cách ly y tế đối với các phường trên bắt đầu từ 18 giờ ngày 30-7.

TP HCM: TP Thủ Đức gỡ phong tỏa 5 phường còn lại - Ảnh 1.

Toàn bộ 12 phường ở TP Thủ Đức được gỡ phong toả sau thời gian thực hiện cách ly và đảm bảo quy định về phòng, chống dịch


TP HCM: TP Thủ Đức gỡ phong tỏa 5 phường còn lại - Ảnh 2.

Người dân ở TP Thủ Đức nhận quà từ thiện các nhà hảo tâm suốt thời gian bị phong tỏa, cách ly

Chủ tịch UBND TP Thủ Đức đề nghị UBND các phường trên thực hiện nghiêm các quy định về giãn cách, nhất là việc bảo đảm giãn cách giữa người với người, gia đình với gia đình; thực hiện triệt để các yêu cầu về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tăng cường quản lý phối hợp lực lượng công an, quân sự, thường xuyên tổ chức tuần tra, giám sát việc thực hiện yêu cầu giãn cách tại các khu nhà trong các hẻm nhỏ, chẳng chịt, đông người, mật độ dân số cao, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Trước đó, các phường Tân Phú, Long Trường, Tăng Nhơn Phú A, Long Thạnh Mỹ, Trường Thạnh, Linh Trung và Tăng Nhơn Phú B được gỡ phong tỏa vì đã thực hiện đủ thời gian cách ly và đảm bảo quy định về phòng, chống dịch Covid-19. 

Như vậy, đến thời điểm này, UBND TP Thủ Đức đã ký quyết định gỡ phong tỏa đối với toàn bộ 12 phường. 

Tin-ảnh: SỸ HƯNG

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).